Địa chỉ khám bệnh phụ khoa ở tphcm

duykhoakt2014

Thành viên
Tham gia
5/3/2015
Bài viết
0
Bệnh Phụ Khoa là nỗi lo thầm kín của nhiều chị em phụ nữ, bệnh đem lại nguy hại không nhỏ khi nó trở thành nguyên nhân đe dọa hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên có rất nhiều chị em chị nữ khi phát hiện bệnh lại chần chừ đi khám một mặt vì ngại mặt khác, vấn đề mà người bệnh thật sự quan tâm đó là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín.

Bệnh phụ khoa là một bệnh lý thường gặp ở phụ nữ, khó phát hiện lại rất nguy hiểm không chỉ đến sức khỏe, khả năng sinh sản mà thậm chí là ung thư (hiếm gặp). Vậy, đâu là một

địa chỉ khám phụ khoa ở TPHCM an toàn?

Chị Hoa ( Bình Dương )chia sẻ: “tôi mới đi khám và phát hiện mình bị viêm cổ tử cung, tuy nhiên tôi cũng chưa yên tâm với cơ sở mình đến khám nên chưa điều trị. Tôi muốn tìm một địa chỉ uy tín để điều trị nhưng tôi còn đang phân vân không biết làm sao chọn được địa chỉ phòng khám nào chất lượng vì khi đến các bệnh viện lớn thì sợ đông, đông quá chờ đợi cũng mệt mà đến các cơ sở tư nhân thì không yên tâm về chất lượng”. Vậy có những tiêu chuẩn nào có thể biết được một cơ sở khám chữa bệnh phụ khoa uy tín? hãy cùng Phòng khám đa khoa Apollo đi phân tích các tiêu chí để chọn địa chỉ khám phụ khoa uy tín.

dia-chi-kham-phu-khoa-tot-o-tphcm-03.jpg

Địa chỉ khám bệnh phụ khoa ở tphcm

Những tiêu chuẩn nào để đánh giá một địa chỉ khám bệnh phụ khoa uy tín

- Giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế

- Y Bác sĩ chuyên môn cao, có bằng cấp chuyên khoa, kinh nghiệm lâu năm

- Đầy đủ trang thiết bị phục vụ khám chữa bệnh, các phương pháp khám chữa bệnh hiện đại, tiên tiến.

- Môi trường phải vệ sinh vô trùng tuyệt đối: trong quá trình thực hiện phẫu thuật phải chấp hành nghiêm chỉnh quy định của bộ y tế về vô trùng vô khuẩn, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân

- Cung cách phục vụ: Chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo…

- Chăm sóc sau điều trị và liệu trình hồi phục luôn được chú trọng

- Mọi thông tin của bệnh nhân điều được bảo mật, để phụ vụ cho công tác khám chữa bệnh

Hiện tại Phòng khám Đa Khoa Apollo đang từng bước nỗ lực để trở thành địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín tại TPHCM bởi dịch vụ có chất lượng, sự uy tín, tính an toàn và luôn đạt được kết quả cao nhất khi mỗi bệnh nhân đến và điều trị tại phòng khám. Cùng với sực cố gắng của các đội ngũ y bác sĩ hết lòng, tận tâm với các bệnh nhân của mình kết hợp với việc đầu tư trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế, tất cả đã góp phần xây dựng thương hiệu phòng khám bệnh phụ khoa uy tín nhất tại TPHCM.

Trên đây là một số thông tin từ các bác sĩ của Phòng khám nói về “địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa ở TPHCM. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn nhận được những lời khuyên từ các bác sĩ của chúng tôi thì có thể gọi điện đến đường dây nóng:08.3920 2999 hoặc nhấn vào để được tư vấn miễn phí về sức khỏe.
 
×
Top Bottom