Địa chỉ học tiếng Anh uy tín cho bé ở Hà Nội

hoahongthuytinh09

Thành viên
Tham gia
27/2/2013
Bài viết
14
Trường Anh ngữ iSpeaking

Mục tiêu của iSpeaking không chỉ là đào tạo tiếng Anh để giúp trẻ có những chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi chuẩn như IELTS hay TOEFL, chúng tôi muốn phát triển con người một cách toàn diện nhất thông qua việc giảng dạy ngôn ngữ và kỹ năng. Ngoài việc học tiếng Anh trên lớp, các bé còn được làm việc nhóm, thuyết trình, làm những dự án nhỏ để phát triển các kỹ năng lãnh đạo từ bé.


Sự khác biệt của iSpeaking

Với nhận thức rằng, hầu hết trẻ em Việt Nam đều rất nhút nhát khi gặp người nước ngoài, tuy nhiên nếu trẻ được giao tiếp và nhận được sự động viên, khích lệ từ các giáo viên bản ngữ, con sẽ mạnh dạn và tự tin hơn, iSpeaking đã và đang tiếp tục cố gắng tạo ra môi trường học tập toàn diện trong đó trẻ có cơ hội được tiếp cận và giao tiếp với người nước ngoài giúp trẻ khắc phục được sự tự ti, nhút nhát, dần hình thành sự tự tin và năng động trong giao tiếp hàng ngày.
Ngoài việc học tiếng Anh, trẻ còn được tập luyện các hoạt động như thuyết trình trước lớp, lập kế hoạch, làm việc nhóm để phát triển các kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, quản lý thời gian ngay từ bé. Tất cả các hoạt động được phát triển bằng tiếng Anh.

iSpeaking luôn tạo điều kiện cho học sinh của mình có môi trường học tập tốt nhất. iSpeaking phối hợp với LEAD program để phát triển các kỹ năng cho bé. Sự kết hợp của giáo viên, phương pháp giảng dạy và các hoạt động ngoại khoá luôn có sự kết hợp hài hoà nhằm tạo điều kiện thu nhận kiến thức một cách tự nhiên mà hiệu quả cao đồng thời làm tăng niềm ham thích học Tiếng Anh va phát triển kỹ năng của các em.

VUI-HE-1.jpg


Giáo trình và giáo cụ:

Giáo trình chính được sử dụng tại iSpeaking là bộ giáo trình Thematic Vocabulary của tác giả nổi tiếng người Anh: Rosalind Fergusson . Đây là bộ giáo trình đã được sử dụng hiệu quả tại các nước Châu Á và đặc biệt thành công tại Việt Nam, phù hợp với từng lứa tuổi và đặc điểm tâm lý của học sinh.
Ngoài ra, iSpeaking còn có rất nhiều giáo trình bổ trợ, tham khảo, chọn lọc khác cho cả giáo viên và học sinh cũng như hệ thống tranh ảnh sinh động, đĩa CD, VCD, DVD… kèm theo với giáo trình nhằm phát triển toàn diện các kỹ năng cho các em.
iSpeaking hướng tới sự phát triển cho trẻ bằng cả việc quan tâm đến việc học ở nhà của trẻ bằng hệ thống trang web cho phép kiểm soát sĩ số, tình hình bài tập trên lớp của các bé và được cập nhật hàng ngày giúp các vị phụ huynh yên tâm hơn khi cho con học.

english-in-context-thematic-vocabulary-bk1.jpg


Tại iSpeaking, các em sẽ được quan tâm và chăm sóc không chỉ trong việc học tập hàng ngày mà còn trong cuộc sống và giao tiếp hàng ngày (giúp trẻ biết cách tự chăm sóc mình, biết quan tâm đến những người xung quanh, biết phân biệt “tốt/ xấu”, luôn chủ động tư duy về những gì các em nghe, đọc và nhìn thấy…) (hướng dẫn và giúp đỡ để các em có thể học tập tốt hơn).

tieng-anh-tre-em.jpgThông tin liên hệ

Anh ngữ iSpeaking
Cơ sở 1: Số 13 ngõ 74 An Trạch, gần trường mầm non Cát Linh (đi vào từ Cát Linh hoặc Hào Nam) - Điện thoại: 04 66833098
Cơ sở 2: Lô 13 Nhà A21 - Khu đô thị Định Công
Hotline: 0903 466 604
Email: contact@iSpeaking.org

Giờ làm việc
T2 - T7 8:30 to 20:30
CN 8:30 to 17:30

 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Trung tâm Anh ngữ Golden Gate ở 232B, Ngõ 1, Đại Học Hà Nội, Nguyễn Trãi cũng là địa chỉ dạy tiếng Anh cho trẻ em có uy tín tại khu vực Thanh Xuân. Mẹ có thể đưa bé đến tham quan, học thử miễn phí nhé. Có thể gọi số04.3858.2288 để hỏi thêm thông tin nhé. Con chị gái mình đang học ở đấy, thấy bảo cũng khá OK.
 
×
Quay lại
Top