Địa chỉ đặt túi nâng ngực Nano Chip

stvtnct

Banned
Tham gia
4/8/2016
Bài viết
0
ĐỊA CHỈ ĐẶT TÚI NÂNG NGỰC NANO CHIP
Nâng ngực túi Nano Chip lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với các tính năng vượt trội mang lại sự an toàn và tin cậy cho người sử dụng.

nano-chip-5.jpg


Phụ nữ đẹp nhất là khi sở hữu vòng 1 căng đầy, gợi cảm

Nhiều bạn muốn đi nâng ngực để cải thiện vòng 1 nhưng lại sợ biến chứng do được truyền tai từ những người đã từng thực hiện. Tuy nhiên, nguyên nhân chủ yếu đó là do lựa chọn địa điểm không đáng tin cậy, túi ngực không chất lượng. Hiện nay, đã có sự ra đời của túi ngực Nano Chip với công thức vượt trội giúp bạn nhanh chóng có vòng 1 đẹp tự nhiên, không lo bị biến chứng tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc JW

ĐẶT TÚI NÂNG NGỰC NANO CHIP LÀ GÌ?
Đặt túi nâng ngực Nano Chip hãng Motiva sẽ được thực hiện bằng cách đưa túi vào cơ thể qua đường nách kết hợp với camera siêu nhỏ giúp bác sĩ quan sát được rõ ràng ca phẫu thuật.

nang-nguc-noi-soi-6.jpg


Các vị trí đặt túi ngực thường thấy trong phương pháp nâng ngực (Ảnh minh họa)

Túi ngực Nano Chip có bề mặt Nano mềm mại, bền vững cùng với 7 lớp vỏ chắc chắn, sử dụng công nghệ True Monobloc tiên tiến tạo ra sự đàn hồi tốt, gel làm đầy giúp tránh sự nhăn nheo, hạn chế co thắt bao xơ, nâng cao chất lượng túi ngực, hiệu quả duy trì lâu dài cho người sử dụng. Đồng thời, con Chip siêu nhỏ thông minh đã được FDA chứng nhận và được cấp thêm bảo hiểm từ bên thứ 3 nên quyền lợi khách hàng được đảm bảo lâu dài, được lập trình mã hóa với chuỗi 15 chữ số (size túi ngực, thời điểm nâng, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) thông qua 1 đầu đọc cầm tay đọc mã độc quyền khi đưa qua vùng ngực, không hề cung cấp thông tin định vị hay ảnh hưởng đến sự riêng tư, bảo toàn quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra.

ĐỊA CHỈ ĐẶT TÚI NÂNG NGỰC NANO CHIP
bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ đặt túi nâng ngực Nano Chip đầu tiên tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm công nghệ mới mẻ, tiên tiến và vòng 1 mới đẹp tự nhiên, quyến rũ.
>>>Xem tiếp: nâng ngực nội soi an toàn bằng túi nano chip
 
×
Quay lại
Top