Địa chỉ cắt mí đẹp ở Hà Nội - Chuyên gia chia sẽ

tuan2279401

Thành viên
Tham gia
6/2/2017
Bài viết
0
Nói đến chuẩn mực vẻ đẹp Việt thì không thể không nhắc đến đôi mắt bồ câu 2 mí. Đây được xem là dáng mắt mang tính thẩm mỹ cao nhất. Và mang ý nghĩa tướng số cực kỳ tốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt đẹp này. Chính vì thế, nhiều chị em đã quyết định đi cắt mắt 2 mí. Vậy, làm sao để tìm được một địa chỉ cắt mí đẹp ở Hà Nội? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Địa chỉ cắt mí đẹp ở Hà Nội

Hà Nội được mệnh danh là “trái tim” của Việt Nam. Bởi đây là nơi tập trung tất cả các cơ quan chính trị cấp cao. Và cũng là nơi lưu giữ những di tích lịch sử, giá trị văn hóa quan trọng của dân tộc. Tuy nhiên, ở đây lại không có nhiều cơ sở thẩm mỹ. Nói cụ thể hơn là rất hiếm có địa chỉ cắt mí đẹp ở Hà Nội.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

===>>> Cắt mí mắt giá bao nhiêu

===>>> Cắt mí mắt ở đâu đẹp

tham-my-vien-2.jpg

Bởi dù số lượng địa chỉ làm đẹp rất lớn. Nhưng số lượng được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép hoạt động lại không quá 50. Những thẩm mỹ viện được đầu tư quy mô lại càng ít. Chính vì thế, khi có nhu cầu can thiệp “dao kéo”. Khách hàng thường nghĩ đến TP HCM nhiều hơn. Bởi đây không chỉ là trung tâm kinh tế lớn nhất nước. Mà còn là nơi tiên phong và đi đầu về phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM). Nhất là về kỹ thuật cắt mí mắt.

TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Cắt mí quốc nội nhưng chất lượng quốc tế

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 trung tâm thẩm mỹ mắt chất lượng nhất TP HCM hiện nay. Ước tính mỗi năm, thẩm mỹ viện thực hiện hơn 3.000 ca cắt mí mắt. Một con số mà hiếm địa chỉ cắt mí đẹp ở Hà Nội nào đạt được. Sở dĩ chúng tôi đạt được thành công như thế là bởi:

cat-mi-mat-26.jpg

Mọi ca cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện đều do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chịu trách nhiệm. Từ khâu thăm khám tình trạng mắt, kiểm tra sức khỏe, đường nét khuôn mặt. Đến khâu tư vấn. Và cả việc thực hiện cắt mắt 2 mí cũng đều do Bác sĩ Hùng chịu trách nhiệm.

Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ====>> Địa chỉ cắt mí đẹp ở Hà Nội
 

×
Quay lại
Top