Địa chỉ bán Mẫu Áo Juventus Đẹp

giapnguyen37

Thành viên
Tham gia
11/7/2019
Bài viết
0
Là câu lạc bộ đầu tiên giành đủ 3 cúp bóng đá châu Âu C1, C2, và C3, Juventus hay Juve (tên đầy đủ là Juventus Football Club) là một trong những câ lạc bộ bóng đá lâu đời nhất và là câu lạc bộ thành công nhất nước Ý. Được thành lập vào 120 năm trước (1/11/1897), đến nay Juventus đã 30 lần giành chức vô địch Serie A và được biết đến với một số biệt danh như: “Bà đầm già”, “Trắng – đen”, “Ngựa vằn” và “Gobbi”.

Mẫu áo của Juventus rất được rất nhiều người yêu thích và tìm kiếm hiện nay. Vậy, bạn đã biết địa chỉ bán Mẫu Áo Juventus Đẹp chưa?

Mẫu Áo Juventus Đẹp tại sân nhà và sân khách

ao-juventus-2019-trang-den.jpg


Mẫu áo Juventus sân nhà mùa giải 2019-2020 vẫn giữ nguyên tông màu đen trắng chủ đạo. Tuy nhiên, thay vì để giữ nguyên thiết kế nhiều sọc nhỏ đen trắng quanh thân áo thì năm nay mẫu áo chỉ để 2 nửa đen trắng nằm trên thân áo một cách ấn tượng. Logo của Juventus vẫn giữ nguyên như mùa giải 2019 – 2020 biểu tượng màu đen trắng đi kèm 3 ngôi sao tượng trưng cho 30 lần vô địch của mình.ao-juventus-mau-den.jpg


Mẫu áo Juventus sân khách mùa giải 2019 - 2020 lấy tông màu đen làm chủ đạo với điểm nhấn là một đường xanh đậm chạy dài giữ ống tay. Màu đen của thân áo kết hợp với các chi tiết phói trắng đen ở giữa và cổ áo làm cho Mẫu Áo Juventus Đẹp một cách ấn tượng.

338sport! nơi cung cấp quàn áo bóng đá có chất lượng tốt nhất!

Với chất liệu vải tốt, công nghệ in chuyển nhiệt bảo hành vĩnh viễn hình in, giá cả mềm nhất thị trường hiện nay. 338sport là địa điểm lí tưởng cho bạn nếu có nhu cầu mua Mẫu Áo Juventus Đẹp hoặc bất cứ mẫu áo thể thao nào khác.Còn chần chờ gì mà bạn không thể hiện tình yêu Juventus của mình ngay tại mayaobongda nhỉ?
 
×
Quay lại
Top