Địa chỉ bán đèn tại Đà Nẵng chính hãng

nhamaydenled

Thành viên
Tham gia
30/5/2020
Bài viết
0
Tại địa bàn Đà Nẵng, Emall đã gây dựng được uy tín cùng mật độ phát triển của mình qua một thời gian dài với các mẫu đèn Philips chất lượng, kể từ khi mở rộng hệ thống kinh doanh ra hãng sản xuất khác, sự đón nhận và thu hút thêm sự quan tâm của khách hàng ngày càng cao bởi công ty đã có sản phẩm chiếu sáng nhiều thương hiệu để phân phối đến thị trường, đem lại nguồn lợi ích lâu dài, ổn định cho người tiêu dùng.

Lợi ích khi là nhà phân phối đèn led tại Đà Nẵng

Việc được lựa chọn là nhà phân phối chính thức các sản phẩm chiếu sáng của các thương hiệu đứng đầu như Rạng Đông, Philips hoàn toàn tạo nên một bước phát triển mới của doanh nghiệp, từ đó tiếp cận sâu hơn, nhanh hơn với các công nghệ mới nhanh nhất, hưởng nhiều lợi ích ưu đãi khi mua hàng.

Được cập nhật những sản phẩm mới, ứng dụng công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm điện cho hệ thống gia đình, thiết kế tiện ích cho không gian đảm bảo được không gian chiếu sáng thoải mái, hiện đại.

Được tư vấn kỹ lưỡng về thiết kế chiếu sáng, lựa chọn loại đèn chiếu sáng phù hợp với không gian gia đình.

Emall - nhamaydenled là nhà phân phối đèn led tại Đà Nẵng, cùng với đó là một số thương hiệu chiếu sáng nổi tiếng trên thị trường phải kể đến có là Philips, Rạng Đông, Duhal, Paragon

Dòng đèn led tại Đà Nẵng, có phân khúc dòng đèn led sau:

Đèn led âm trần


Sử dụng để thay thế hoàn toàn cho các dòng đèn truyền thống với thiết kế chiếu sáng hiện đại nhỏ gọn với nhiều mẫu đèn âm trần tiêu biểu như: đèn âm trần Philips, Rạng Đông, MPE với các công suất sử dụng từ 5W - 25W, theo hình thức chiếu sáng lâu dài ổn định trong hệ thống điện tiêu dùng.

Chúng tôi luôn cập nhật các mẫu đèn âm trần phân phối mới nhất của các nhà sản xuất nhằm đem đến người tiêu dùng những thiết kế chiếu sáng ổn định và hiện đại nhất.

Đèn led tuýp

Các mẫu đèn led T5, T8 được phân phối nhiều hơn cả nhờ vào thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích không gian và đem đến hiệu quả sử dụng lâu dài, ổn định điện trong hệ thống tiêu dùng làm giảm thiểu nguồn năng lượng lâu dài, ổn định, thiết kế đèn tube có các dòng sản phẩm có chiều dài 0m6, 1m2 để phục vụ nhu cầu chiếu sáng với không gian phù hợp.

Với 2 loại bóng là bóng rời và bóng liền máng, ngoài ra chúng tôi còn phân phối thêm các dòng đèn chống cháy nổ sử dụng công nghệ led đem lại lợi ích chiếu sáng tối ưu tạo hiệu quả sử dụng lâu dài, tiết kiệm điện và tiện dụng cho hoạt động tiêu dùng.

Đèn led bulb, led dây

Các mẫu đèn led dây đa dạng mẫu mã, thả trần với thiết kế tinh xảo, độc đáo sẽ phù hợp với người tiêu dùng trong thiết kế trang trí không gian hiện đại tạo sự tinh tế, nhẹ nhàng, dễ chịu cho hoạt động chiếu sáng.

Đèn led bulb là những mẫu bóng nhỏ, gọn thiết kế tương tự hình dáng của bóng đèn dây tóc, có cải tiến cách điệu một cách hoàn chỉnh, thông dụng trong hệ thống điện tiêu dùng, đem đến những hiệu quả tối đa trong thiết kế chiếu sáng.

Đèn công nghiệp

Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm đèn nhà xưởng, pha led, với thiết kế sử dụng cho hệ thống nhà xưởng, kho, bãi và các tuyến đường với nhiều thiết kế chiếu sáng đa dạng của đèn pha led 50W, đèn highbay Philips, Rạng Đông, Duhal.

Đèn led panel, thanh ray

Các loại đèn led thanh ray Philips, Rạng Đông, Paragon đều sử dụng chip led chất lượng cao, phục vụ chiếu sáng tập trung và trang trí cho khu vực sáng thêm phân dễ chịu, ổn định tạo độ thẩm mỹ trong chiếu sáng.

Trên đây là chia sẻ của mình, nếu bạn có bất cứ tham khảo hay thắc mắc gì, liên hệ số hotline tư vấn hoặc báo giá phù hợp, tham khảo các sản phẩm tại: https://nhamaydenled.com/
 
×
Top Bottom