Depot Metro Tham Luong gần ga tàu điện ngầm Bến Thành – Tham Lương

traungo

Thành viên
Tham gia
14/8/2016
Bài viết
0
Depot Metro Tham Luong gần ga tàu điện ngầm Bến Thành – Tham Lương
Căn hộ depot metro Tham Lương nằm tại trên mặt tiền đường Dương Thị Giang, công viên đã đi vào hoạt động, cách ga tàu điện ngầm Bến Thành – Tham Lương chỉ vài trăm mét, Depot Metro - Tham Lương mua được địa điểm khả quan bậc nhất khu vực cửa ngõ phía Tây Bắc TP.HCM với mạng lưới giao thông tiện lợi . Trục tuyến đường chính Trường Chinh dẫn vào quan trọng TP.HCM, đi đến giữa quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp và quận 12; Quốc lộ 22 lưu thông Tây Ninh, đường Phan Văn Hớn lưu thông Long An, Quốc lộ 1 A liên kết project với các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Bình Dương, Đồng Nai.

paner-can-ho-asa-light-quan-8.jpg

Người Việt Nam ai cũng mong quyết định được sớm trở về nhà mặt tiền sau những giờ vận hành vất vả, để được sum họp và cùng quân quần bên mâm cơm gia đình, để được nghe tiếng con thơ vui đùa gọi bố mẹ, để cùng nhỏ to chia sẻ, lắng lòng cùng với người chúng ta đời mà mình yêu thương. Ấy vậy mà những bộn bề cuộc sống , những hạn định và vấn nạn kẹt xe đôi khi đẩy lùi đi đến một vài phút giây quý báu ấy. Thấu hiểu được điều đó, L&L Group chọn lựa triển khai hệ thống căn hộ mang tên Depot Metro tham lương đặt ở vị trí gần trạm dừng các đường sắt thành thị, giúp khách sớm tìm về với một ít giá cả trị tinh thần thiêng liêng mà họ luôn mong đợi.​

Tổng thể Căn hộ Depot Metro Tham Lương

Xung quanh căn hộ Depot Metro Tham Luong là các trung tâm thương nghiệp, trung tâm thương mại lớn như Siêu thị Co.op Mart Thắng Lợi, Big C Pandora, Siêu thị Aeon đất nước mặt trời mọc. Từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyến đến các nhà nguyên căn ga lớn như Ga tàu Sài Gòn, Sân bay Tân Sơn Nhất, ga metro. Các tiện ích bên ngoài này góp phần rất lớn tạo nên lợi thế của căn hộ mang phong cách Nga và làm cho cư dân nơi đây nhận ra hài lòng về giá trị cốt lõi của nó.

Đến với căn hộ Depot Metro Tower Tham Lương thượng đế sẽ được Ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% tổng giá thành trị căn hộ với lãi vay 7,2% cho năm Thứ nhất. Lãi vay Ngân hàng các năm kế tiếp sẽ là lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng cộng với biên độ 3,5%. Ngân hàng cam đoan lãi vay tiềm năng đa sẽ không vượt quá 11%/năm. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng có chính sách chiết khấu dành cho một phần nhỏ khách có giải pháp thanh khoản cao. Với chính sách hấp dẫn này, dự án không chỉ hấp dẫn khách hàng có yêu cầu để ở mà còn bắt mắt rất nhiều cá nhân, chuyên gia đầu tư nhà đất.

PKD.DA: 0905.222.379

Nguồn: Tổng Hợp
 
×
Quay lại
Top