Đèn tuýp led Master T8 Philips 1.5 m 18w.

dungtv1210

Thành viên
Tham gia
6/12/2017
Bài viết
0
Đèn tuýp led Master T8 Philips 1.5 m 18w


Với hơn 120 năm rong nghành nghề dịch vụ chiếu sáng, Philips là nhà sản xuất đèn led thắp sáng nhiều năm, uy tín bậc nhất châu âu và toàn thị trường quốc tế. Đèn led tuýp philips Master T8 Philips mang chiều dài 1m5 đây là modul điểm nhấn đối với các chiếc đèn tuýp led trên thị trường nước ta, nhưng tại nước ngoài sản phẩm này đã được ứng dụng phổ biến. Việc kết hợp ánh sáng led trong bóng đèn có lớp vỏ bằng kính mờ có kết cấu bên ngoài giống hệt như đèn điện huỳnh quang truyền thống. Đó là phương pháp xuất sắc để thay thế đèn điện huỳnh quang truyền thống cùng các tính năng được cải thiện đối với dòng đèn tiền nhiệm.

Đèn tuýp led

Sản phẩm có 2 mã là 865 và 840 với màu sắc ánh sáng khác nhau khiến cho quý khách lựa chọn phù hợp với gam màu của môi trường xung quanh.

+ mã 865 là ánh sáng trắng ban ngày

+ mã 840 là ánh sáng trắng lạnh
upload_2018-3-14_19-19-42.png


Các ưu điểm và tác dụng vượt trội:


  • Khả năng tiết kiệm chi phí điện: dùng chip Led công nghệ hiện đại, đem đến hiệu quả thắp sáng hơn 80%, giảm thiểu tối đa công năng điện dùng (chỉ là 18W), ít hơn nhiều lần so với đèn điện huỳnh quang có khả năng chiếu sáng tương tự.

  • Hình dáng: có phong cách thiết kế tựa như đèn điện huỳnh quang để có thể thuận lợi sửa chữa thay thế mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

  • Ánh sáng hoàn hảo: Đèn tạo ra ánh sáng mạnh, trắng tự nhiên như ban ngày. Kể cả lúc hoạt động trong quá trình dài, led tuýp Master cũng không xảy ra hiện tượng thay đổi màu sắc, giảm độ sáng. Ánh sáng phát ra không khiến mắt chói, không chứa các tia độc hại gây ảnh hưởng đến thị giác.

  • Độ bền: trường hợp dùng 1 cách hợp lý, sản phẩm có thể sử dụng trong thời gian lên tới hơn 40000 giờ. Đạt độ bền cao ít xảy ra hỏng hóc nên hạn chế tối đa cho việc bảo trì, thay m sản phẩm.

  • An toàn với môi trường: đèn được sản xuất bằng những chất liệu đạt chuẩn về chuẩn mức an toàn với môi trường xung quanh, dễ tái chế. Ánh sáng không chứa các tia tử ngoại hay hồng ngoại ảnh hưởng đến con người và không gian xung quanh.

  • Được bảo hành 2 năm khi mua sản phẩm của công ty TNHH MegaLine

Ứng dụng đèn led tuýp philips


Sản phẩm đèn tuýp led t8 thích hợp để chiếu sáng trong các không gian cần ánh sáng công suất cao như bệnh viện, trường học, bãi đỗ xe, nhà kho, hay tại gia đình, cửa hàng, văn phòng...
Chúng tôi miễn phí vận chuyển giao dịch ở nội thành của các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Thanh Hóa, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Nghệ An.
 
Bên mình cũng có các sản phẩm đèn tuýp led Philips chính hãng trên thị trường, tham khảo ngay sản phẩm tại link mình để dưới bio nhé
 
×
Quay lại
Top