Đến Saint Petersburg Nga ghé thăm tòa nhà hải quân Admiralty

porton

Thành viên
Tham gia
13/1/2016
Bài viết
1
Du khách đặt vé máy bay đi nga nên ghé thăm Tòa nhà Admiralty nằm giữa Whitehall, Horse Guards Parade và Trung tâm mua sắm tại trung tâm London. Cấu trúc được phân chia giữa năm tòa nhà nối liền nhau, lâu đời nhất được biết đến như "The Admiralty. ' Hôm nay nó được chính thức được gọi là tòa Ripley.Tòa nhà bằng gạch với biểu tượng hình chữ U của nó đặt trên ba tầng được thiết kế bởi kiến trúc sư người Anh Thomas Ripley và được hoàn thành vào 1726. Nó được cho là 'mục đích xây dựng' đầu tiên xây dựng chính thức ở Anh.

Ban Phòng Admiralty tự hào có một bảng trang trí công phu lớn với một phần cắt ra để chứa các thư ký và các giấy tờ của ông đã được sửa chữa và khôi phục lại tình trạng ban đầu của nó sau khi bị hư hỏng bởi một quả bom trong suốt trong Chiến tranh thế giới thứ hai.

ve-may-bay-di-nga-123.jpg


Phòng này vẫn được sử dụng bởi Hải quân ngày nay mặc dù các tòa nhà hiện đang được Bộ Phát triển Quốc tế sử dụng. Nó chứa đồ tạo tác và chạm khắc quan tâm hải lý. Thậm chí còn có một căn phòng nơi xác của Nelson nằm,trong tháng Giêng năm 1806, ngay trước khi đám tang của ông.

>> Xem giá vé máy bay đi Nga hãng Singpore Air

Về phía nam của tòa nhà Ripley đứng Admiralty House, được xây dựng vào thế kỷ 18 như một nơi cư trú cho Chúa đầu tiên của Hải quân và từng là nhà của Winston Churchill.

Admiralty Arch được liên kết với các tòa nhà Admiralty cũ bằng một cây cầu và được sử dụng như một tuyến đường lễ từ Quảng trường Trafalgar tới Cung điện Buckingham.

ve-may-bay-di-nga-124.jpg


Trên bức tường bên trong của Arch ở phía bắc là một tác phẩm điêu khắc nhỏ,đây là tác phẩm của nghệ sĩ Rick Buckley và được chạm khắc vào năm 1997 như là một phần của một chiến dịch chống lại Society 'Big Brother'. Trước khi Buckley lột mặt của một tờ báo địa phương như là nghệ sĩ đằng sau các tác phẩm điêu khắc, huyền thoại đô thị tuyên bố chiếc mũi đã ở đó để tôn vinh công tước Wellington người được biết đến với một chiếc mũi to.

Tòa nhà Admiralty được viếng thăm bởi nhiều du khách quốc tế với vé máy bay đi nga mỗi năm và đang trên danh sách các điểm du lịch hàng đầu của London.

ve-may-bay-di-nga-125.jpg


Ngôi nhà được cho là đã bị ám ảnh bởi một phụ nữ tên là Margaret Reay. Trong thế kỷ thứ 18, cô được cho là đã bị giết bởi người yêu của mình. Có một ý kiến cho rằng cô là nữ chủ nhân của Earl of Sandwich nhưng cùng lúc có một người tình tên là James Hackman, người muốn cưới Margaret. Cô sẽ không kết hôn với anh vì anh đã 'quá kém' cho thị hiếu đắt tiền của cô. Ông trở nên điên cuồng ghen tị với mối quan hệ của cô với Earl và một đêm bên ngoài một nhà hát ở Covent Garden ông bắn cô chết với một khẩu súng lục.

Đức Mẹ hiện ra thân thiện của cô được báo cáo lại ám ảnh các phòng của ngôi nhà và đó là tuyên bố rằng cô đã nhìn thấy bởi Winston Churchill khi ông sống ở đó.

Xem thêm : Cách đặt vé máy bay đi Nga giá rẻ chỉ với vài bước đơn giản.
 
×
Quay lại
Top