Đèn led đúc – Những hiểu lầm dễ mắc phải

dungtrankim

Thành viên
Tham gia
6/9/2016
Bài viết
0
Đèn led đúc – Những hiểu lầm dễ mắc phải

Đèn led đúc – Những hiểu lầm dễ mắc phải

Việc sử dụng đèn led chiếu sáng đã dần trở nên quen thuộc hơn với không gian của nhiều gia đình. Đèn led đã và đang được dùng thay thế cho các thiết bị chiếu sáng truyền thống và tốn điện năng của ngày xưa. Đèn led được sử dụng nhiều thường làled đúc, led hắt và led liền dây.Tuy nhiên có nhiều điều mà người tiêu dùng chưa hiểu rõ về đèn led và có những suy nghĩ sai làm về nó. Dưới đây là một số những hiểu lầm của người tiêu dùng đối với đèn led.
Sử dụng đèn led quá tốn kém

Ta thấy giá cả của đèn lé hiện nay cao hơn so với các sản phẩm thông thường khác. Nhưng nếu chúng ta xét về tính toàn diện thì các chi phí tiền điện, bảo dưỡng và tháy thế trong một khoảng thời gian hoạt động thì đèn led vẫn mang lại giá trị một cách bền vững với lượng tiêu thụ điện là rất nhỏ và tuổi thọ của đèn thì cao.

Đèn led không phát nhiệt

Đèn led không sản sinh ra tia hồng ngoại nên không phát trực tiếp phát nhiệt ra bên ngoài, tuy nhiên quá trình quang năng vẫn sẽ tỏa nhiệt. Một số thiết bị èn led với công suất lớn vẫn cần hệ thống tỏa nhiệt vì nhiệt lượng tỏa ra ngoài không hề nhỏ.

Tuổi thọ của đèn led là vĩnh cửu

Không có vật dụng nào là vĩnh cửu cả, vì cái gì nó cũng phải có hạn sử dụng của nó. Đèn led đúc cũng vậy, nó cũng giống như bao thiết bị chiếu sáng khác, sau quá trình sử dụng lâu dài khả năng chiếu sáng của nó sẽ bị giảm. Tuy nhiên thời gian sẽ dài hơn gáp nhiều lần so với các loại đèn truyền thống, nó có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ, vì thế nó được coi là sản phẩm có chất lượng tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhiều nhất.

12932950_795535650579833_4677936854445613768_n.jpg


Ánh sáng đèn led không chất lượng

Nhiều người dùng sẽ chỉ sử dụng đèn led cho những loại tín hiệu như đèn ngủ, đèn giao thông, đèn trang trí...vì họ nghĩ chát lượng ánh sáng của ánh sáng đèn led không tốt, nhưng đèn led có độ an toàn ánh sáng trên 80.
Đèn led không đủ độ sáng

Vì đèn led tỏa ra loại ánh sáng dịu nhẹ chứ không chói những những loại đèn khác nên chúng ta có thể thấy đèn led kém ánh sáng hơn những bóng đèn đó. Tuy nhiên nếu đo độ sáng thì đèn led có độ sáng cao hơn và ded led phát ra ánh sáng có định hướng, chứ không như những loại đèn khác thường tỏa ra xung quanh. Còn nếu xét về độ rọi hay ánh đèn chỉ chiếu về một phía thì nó cũng không hề thua kém các sản phẩm khác mà nó còn có phần vượt trội. Không những vậy nó còn tiêu thụ điện năng rất ít, vì nó chỉ chiếu về một hướng mà không tỏa ra khắp nơi nên nó chi phí được một khoản chi phí điện năng.

11800420_160010050997450_5633382319642398174_n.jpg

Đed led gây hại cho mắt vì chói

Một số đèn led có gây ra chói mắt, những độ chói của nó phụ thuộc vào công nghệ cả các nhà sản xuất. Bên cạnh đó có những loại đèn led không tạo ra ánh sáng nhấp nháy nên không gây chói mắt cũng như không gây hại gì cho mắt.

Trên đây là những sai lầm mà mọi người hay mắc phải khi mua đèn led. Với bài viết này các bạn sẽ có thêm kiên thức về đèn led để có thể lựa chọn cho mình những loại đèn phù hợp với không gian nhà mình.
Tham khảo thêm thông tin về các loại cho led hắt tại ledcf.com.vn để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé. Quý khách hàng cũng có thể xem thêm thông tin bổ ích tại

https://ledcfcomvn.blogspot.com/Để mua được đèn led đúc f5, led đúc 8mm và led hắt 3 bóng chất lượng bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 11 ngách 3/104 Định Công _ Thanh xuân _ Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com
 
×
Top Bottom