“Đến Cùng Mua trúng xe SYM Joyride EFI”

shine74117

Thành viên
Tham gia
31/10/2011
Bài viết
0
“Đến Cùng Mua trúng xe SYM Joyride EFI”. “Đến Cùng Mua trúng xe SYM Joyride EFI”

Từ ngày 24/10/2011, cungmua.com sẽ chính thức khởi động chương trình “Đến Cùng Mua trúng xe SYM Joyride EFI” với những phần quà thật hấp dẫn và gía trị. Đây là dịp công ty tri ân khách hàng và cũng là cơ hội giúp bạn có thể trở thành chủ nhân của một trong chiếc chìa khóa may mắn.

Chương trình do SYM phối hợp với cungmua.com nhằm tạo một sân chơi thiết thực cho khách hàng, giúp bạn có thể là một trong những chủ nhân của chiếc xe tay ga SYM Joyride mang phong cách hiện đại, trẻ trung và đầy cá tính.
KSV.ME-kenhsinhviena21d0caaa06.jpg


Hình thức tham gia đơn giản, bạn chỉ cần đăng kí là thành viên của cungmua.com để có được một mã số dự thưởng. Thêm vào đó, cơ hội của bạn sẽ được nhân lên qua mỗi lần giới thiệu cho bạn bè. Hãy để https://www.cungmua.com/khuyen-mai-deal/C14512DDEC33745E/1 cho bạn một cơ hội lái chiếc xe SYM Joyride về nhà.

Hơn một tuần trước, SYM phối hợp muachung.vn và deal.zing.vn đã tổ chức lễ trao giải cho những khách hàng may mắn sở hữu những chiếc xe SYM Joyride. Trong buổi lễ thân mật, những chủ nhân cũng đã chia sẽ niềm vui và bất ngờ của mình khi nhận được những phần quá giá trị từ ban tổ chức.
KSV.ME-kenhsinhvien748c62f83f2.jpgThông qua chương trình này, SYM mong muốn mang đến cho khách hàng niềm vui, và đó cũng như là lời cảm ơn chân thành của SYM dành cho khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty trong thời gian qua.

SYM - đồng hành cùng bạn trên mọi chặng dường
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top