Đệm lò xo Kim Cương - lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình

Everon365dx

Thành viên
Tham gia
7/10/2019
Bài viết
0
Nhãn hàng đệm Kim Cương, đặc biệt là dòng sản phẩm đệm lò xo Kim Cương hiện được rất nhiều người tin dùng trên thị trường đệm Việt Nam, bởi nó sở hữu chất lượng ổn định, giá thành hợp lý với thu nhập của người Việt.

Bài viết sau đây sẽ trả lời cho người mua nghi vấn đệm lò xo Kim Cương dùng tốt không?

Đệm lò xo Kim Cương dùng cho gia đình có tốt không?

Đệm lò xo Kim Cương được cho ra mắt thị trường với hai loại chính là đệm lò xo túi Kim Cương và đệm lò xo dạng liên kết Kim Cương.

Đệm lò xo túi Kim Cương được kiểu dáng bởi những lớp túi bao bọc phía ngoài thanh lò xo biệt lập và được liên kết với nhau với mối thép chắc chắn.

Với thiết kế đặc biệt này tạo độ mềm mại cho đệm nên khi người sử dụng xoay người hoặc chuyển động cũng sẽ không gây nên tiền ồn gây tác động đến người nằm cạnh.

Sản phẩm đệm lò xo túi của Kim Cương này đã được Kim Cương cải tiến lại với hệ thống lò xo hiện đại và được rất nhiều người sử dụng yêu thích, lựa chọn.

Đệm lò xo liên kết Kim Cương có cấu tạo từ sự kết hợp giữa các con lò xo lại với nhau tạo thành một khối đệm có tất cả độ bền và độ đàn hồi theo thời điểm.

Tuy nhiên với đặc điểm dạng cấu trúc liên kết với nhau nên tạo sự thiếu sót của hệ thống lò xo, từ ấy thường xảy ra tình huống xuất hiện tiếng động do va chạm giữa những con lò xo với nhau gây tác động, tác động đến người nằm kế bên.

Bởi nhược điểm này mà giá tiền của dòng nệm lò xo liên kết thường thấp hơn xo với đệm lò xo túi nhưng vẫn còn giữ được các tính năng cơ bản của sản phẩm đệm lò xo.

1209-dem-lo-xo-kim-cuong-asling-5-sao.jpg

Đệm lò xo Kim Cương có ưu điểm gì nổi bật?

Cũng như những sản phẩm đệm của Kim Cương, thì dòng đệm lò xo Kim Cương vẫn được sản xuất với những tính năng vượt bậc, chất lượng vượt trội cấp mà giá thành lại phù hợp với thu nhập của người Việt.

Hướng tới sức khỏe người dùng

Nguyên liệu sản xuất đệm lò xo Kim Cương đều phải trải qua giai đoạn kiểm định nghiêm ngặt dưới sự giám sát của các chuyên gia nhằm đảm bảo những yếu tố như khả năng chống khuẩn, gần gũi với môi trường

Mức độ an toàn cho người dùng được Kim Cương đặt lên bậc nhất, và tuyệt đối không chứa những hóa chất độc hại, không gây kích ứng da hoặc gây những vấn đề da liễu cho người sử dụng.

Đệm lò xo Kim Cương cùng kiểu dáng đa dạng

Kích thước và độ dày của đệm lò xo Kim Cương đã được Kim Cương chú trọng nghiên cứu và thiết kết sao cho thích hợp nhất với xu hướng đáp ứng nhu cầu sử dụng của người mua.

Hệ thống lò xo được mẫu mã cứng cáp, độ đàn hồi tốt, không gây hiện tượng xẹp lún khi sử dụng, với khả năng nâng đỡ cơ thể một phương pháp tối đa tránh hiện tượng đau lưng, nhức mỏi, cho cảm giác êm ái, dễ chịu nhất.

Nhờ vào ưu điểm đấy mà sau mỗi ngày dài làm việc người dùng sẽ có được giấc ngủ ngon và sâu nhất, từ ấy sức khỏe cũng được cải thiện.

Lớp đệm của đệm lò xo Kim Cương được làm từ sợi Polyester cao cấp với lớp cách ly tuyệt đối, đảm bảo cho người sử dụng được lưu thông không khí tốt nhất, không gây tình trạng bí bách khi sử dụng.

Đặc biệt đệm lò xo Kim Cương được thiết bị khả năng chống khuẩn tối ưu, giảm thiểu vi khuẩn nấm mốc xâm nhập gây hại cho sức khỏe.

Với những thông tin bên trên có thể thấy sản phẩm đệm lò xo Kim Cương là sự chọn lựa tốt nhất cho sức khỏe của gia đình và người thân yêu của bạn.

Liên quan:
 
×
Quay lại
Top