Đệm lò xo giá rẻ, đệm lò xo Evar giá chỉ 1450k

demgiare2015

Thành viên
Tham gia
3/1/2016
Bài viết
0
Đệm lò xo giá rẻ là sản phẩm lên ngôi trong những năm gần đây. Những chiếc đệm lò xo ngày nay có giá thành thấp hơn rất nhiều trong những năm vừa qua. Một phần vì yếu tố cạnh tranh, một phần là các nhà sản xuất đã phân khúc thị trường rõ rệt để phục vụ nhu cầu cho cả những thành phần thu nhập thấp. Đệm lò xo trên thị trường ngày nay có cả giá rẻ và cao cấp, đa dạng hóa thị trường rất tốt nhưng nó cũng là mối lo ngại cho người mua hàng, bởi họ không nghiên cứu kỹ và lựa chọn tốt thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng,
"tiền mất tật mang" như chơi.

m-lo-xo-evar-2(1).jpg

Đệm lò xo Evar với 1 lớp chiếu ở dưới

Đệm lò xo Evar là dòng đệm lò xo có giá thành thấp nhất thị trường hiện nay, sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại được Công ty Tuấn Anh sản xuất dựa trên những đôi tay khéo léo của những người thợ tay nghề. Đệm lò xo Evar được thiết kế với kiểu bóc chiếu, người dùng có thể bóc lớp mút trên cùng ra nằm thẳng dưới chiếc nếu không muốn.

Đệm lò xo Evar được nâng đỡ bằng lớp lò xo làm bằng thép không gỉ luyện trong nhiệt độ cực cao để có được sự dẻo dai, bền bỉ và đàn hồi một cách tốt nhất. Đệm có thể dễ dàng sử dụng khi cần thiết có thể tháo lớp vỏ bên ngoài ra, ở dưới có một lớp chiếu, thích hợp cho mùa hè hoặc thời tiết nóng nực hoặc đơn giản là việc bảo quản giặt giũ lớp ga đệm.

dem-lo-xo-1.png


TRUNG TÂM CHĂN GA GỐI ĐỆM GIÁ RẺ TRỰC TUYẾN
Đ/C: Số 132, Phan Bá Vành (K3), Bắc Từ Liêm, Hà Nội (gần cầu Diễn)
Hotline: (04)6657.46.46 - 09.45.45.8800
Email: DemGiaRe.Net@gmail.com
 
×
Quay lại
Top