Đệm điện Beurer- giải pháp tối ưu cho mùa đông không lạnh!

luyenhp123

Thành viên
Tham gia
13/11/2019
Bài viết
1
Chăn đệm điện luôn là giải pháp tốt nhất cho những ngày mùa đông lạnh giá ở Miền bắc, có những nơi lạnh sâu xuất hiện tuyết rơi, nhiệt độ xuống 8-10 độ. Thời tiết lạnh, sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ, vậy bạn đã làm gì để chống lại cái lạnh của những mùa đông quá? Chắc chắn một chiếc chăn điện đơn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Chăn đệm điện là gì?

Với dòng chăn điện đơn thường sẽ sử dụng cho 1 người với 1 bộ điều khiển, hiện nay chăn điện đơn Beurer của Đức là sản phẩm được nhiều người lựa chọn vì có thiết kế sang trọng, chất liệu cao cấp, độ an toàn cao, đạt chuẩn châu Âu cho cảm giác ấm dịu, thoải mái hơn.

Beurer là thương hiệu nổi tiếng của Đức với những dòng sản phẩm nổi tiếng như: Bồn massage , máy lọc không khí, đệm massage… những sản phẩm mang thương hiệu Beurer được đánh giá cao từ chất lượng sản phẩm tới tính năng sử dụng, với hơn 110 năm phát triển đi lên với sản phẩm đầu tiên là chăn điện, hiện nay Beurer đã gây tiếng vang trên 60 quốc gia trên toàn cầu.

Lựa chọn chăn điện đơn nào?

Chăn điện đơn Beurer TS19 là sản phẩm thân thiện với người Việt Nam, có tác dụng rất tốt cho sức khỏe của mỗi gia đình hiện nay. Đệm điện đơn Beurer TS19 với chất lượng ổn định, an toàn, thiết kế bắt mắt và mầu sắc trang nhã, tiết kiệm năng lượng và mức giá hợp lý, là sản phẩm được toàn thế giới tin dùng.

Ch%C4%83n-%C4%91i%E1%BB%87n-%C4%91%C6%A1n-768x432.jpg


Đệm điện Beurer TS19 được thiết kế lắp thêm sensor cảm biến nhiệt theo công nghệ BSS (Beurer Safety System). Dây đốt nóng được bọc trong 2 lớp. Dây cảm biển ở phía trước. Bộ phận điều khiển tự động, luôn duy trì nhiệt độ của đệm ở chế độ đã chọn, trong mọi trường hợp nguồn tự động ngắt nếu có biến cố dù là nhỏ nhất, tiêu trí an toàn, chính xác.

- Tự động ngắt khi nhiệt quá cao hoặc có lỗi kỹ thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

- Beurer TS19 đặc biệt thích hợp cho trẻ nhỏ và người già.

- Rất tiện lợi vì có thể giặt được bằng nước.

- Thời gian làm nóng nhanh.

- Tự động giữ nhiệt theo yêu cầu cài đặt

- Đệm điện TS9 tuyệt đối an toàn với công nghệ CHLB Đức.

- Công suất 50W, điều khiển có thể tháo dời.

- Kích cỡ 1,3m x 0,75m. Thời gian làm nóng ngắn. Ba mức nhiệt để chọn lựa.

- Hàng chính hãng 1 đổi 1 bảo hành 2 năm.

Chăn đệm đơn là sản phẩm rất tốt cho mùa đông, phương pháp tốt và tiết kiệm điện nhất, hiệu quả nhất, sử dụng đúng cách sẽ làm tăng hiệu quả của chúng,

Quý khách hàng có thể truy cập website Beurer.vn , liên lạc Hotline 19006852 hoặc đến thăm chuỗi cửa hàng để tìm thiết bị Chăn điện và nhận được những tư vấn hiệu quả nhất.
 

×
Quay lại
Top