Đêm Chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng SV Thương mại Điện tử- I got talent”

khoai1

Thành viên
Tham gia
30/11/2012
Bài viết
2
attachment.php

Tài năng, lôi cuốn , hấp dẫn và đầy kịch tính….
Đa dạng từ tài năng cho đến các màu sắc xuất hiện trên sân khấu….
Hứa hẹn sẽ lôi cuốn hàng nghìn khán giả…


Đó chính là vòng chung kết của cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khoa Thương Mại Điện Tử- I got talent”.
Hãy cùng đến với phần trình diễn của 12 tiết mục xuất sắc nhất của sinh viên khoa Thương Mại Điện Tử vào chỉ một đêm duy nhất.
Ở đó, bạn sẽ được thấy sự hài hước, dí dóm với những tình huống gây cười mang đậm chất sinh viên qua lối diễn tự tin cùng nội dung sâu sắc qua những tiết mục kịch. Trang phục lung linh sắc màu kết hợp cùng âm nhạc du dương hòa trong những điệu múa uyển chuyển , nhịp nhàng trong các tiết mục múa. Hay lắng đọng, cuốn hút, thậm chí nổi cả da gà qua những giọng hát đầy lôi cuốn và tình cảm. Mỗi giọng hát cất lên đều mang đến cho khán giả những điều bất ngờ và yêu thích từ tài năng ca hát cho đến tâm trạng đặt vào trong tiết mục của mình khiến cho ban giám khảo và cả khán giả đều chìm vào trong tiết mục đó.
Tất cả sẽ có trong đêm chung kết sắp tới tại hội trường: H1 – Trường ĐH Thương Mại vào hồi: 19h30 ngày 1/12/2012. Hãy đến và cùng cổ vũ cho những tài năng sinh viên Khoa Thương Mại Điện Tử.

Chương trình được tài trợ bởi: "trung tâm Anh ngữ AAC", một trong những thương hiệu đào tạo tiếng anh uy tín hàng đầu ở Việt Nam.
attachment.php
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top