Để có một không gian bếp đẹp ta cần chú ý những yếu tố cơ bản sau.

hungatf123

Banned
Tham gia
3/3/2016
Bài viết
0
Nếu nội thất phòng bếp diện tích lớn thì bạn có thể đặt một bàn ăn hình chữ nhật có kích cỡ lớn, có hai loại ghế gỗ dành cho bàn ăn gia đình là loại ghế hoàn toàn bằng gỗ và loại không hoàn toàn bằng gỗ. Loại ghế dựa không hoàn toàn bằng gỗ được phối hợp nệm để mang đến sự thoải mái khi ngồi. Những mẫu bàn ăn gia đình được sáng tạo theo nhiều phong cách khác nhau tùy theo nội thất chung của bít tất khu bếp. Những thiết kế bàn ăn nhỏ gọn, đẹp là tuyển lựa cho không gian đẹp của những căn bếp nhỏ hiện đại. Không nên chọn bàn ăn quá rộng hay quá chật. Trong các nhà chung cư, việc thiết kế những chiếc bàn di động âm tường hoặc chọn bàn ghế xếp là một giải pháp tốt.
Tu-Bep-Go-Soi-Nga-Hien-Dai-TBS014-2015-04-24-11-37-22.jpg


Cách này giúp hà tằn hà tiện diện tích, làm không gian bếp rộng hơn.dùng chất liệu đá. Chất liệu tốt cho mặt bếp thường là đá, dễ làm vệ sinh hàng ngày. Đá là chất liệu an toàn cho gian bếp, có khả năng tránh cháy nổ hay bén lửa.Nên lót đá có độ dày từ 2-3 ly hoặc 5 ly để chắc chắn khi đặt bếp ga và các vật dụng khác. Lưu ý, các góc phải mài tròn cạnh để trẻ mỏ trong nhà không bị va đập. Hơn nữa, đá có tính âm mát lạnh, sẽ thăng bằng với tính nóng của việc thổi nấu. Điều này mang lại sự thoải mái cho người nội trợ. Tủ bếp vững chắc là vật dụng không thể thiếu trong không gian bếp đẹp. Tủ bếp to hay vừa là tùy thuộc vào không gian phòng bếp nhà bạn mà thiết kế.
Tu-bep-go-tu-nhien-canh-hoa-tiet-trang-tri-cho-can-bep-them-sinh-dong-2015-06-02-09-51-34.jpg


Tận dụng không gian phía trên bếp và dưới bếp mà chúng ta lắp đặt chiếc tủ bếp gỗ sồi nga sao cho vừa khít với vách tường, như vậy vừa thuận tiện cho đun nấu vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Những mẫu tủ bếp giá rẻ với cửa kéo hay cửa mở đều rất đẹp mắt và dễ dùng cộng thêm chất liệu gỗ không ẩm mốc đảm bảo an toàn cho thực phẩm. Những chiếc kệ nhiều tầng, hệ thống ngăn gỗ để dao, thìa…gắn rãnh trượt được lắp trong các ngăn tủ giúp tùng tiệm không gian bếp. Nhờ đó, bếp nhà ống sẽ trở thành ngăn nắp, gọn hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại và sang trọng vui lòng liên hệ với Nội thất đương đại :

Địa chỉ : Tầng 7 Số 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội.

Website: noithatduongdai.vn

Hotline: 0913 416 128 - 0988 034 192
 
×
Top Bottom