Để bé yêu thêm năng động với xe 3 bánh hình Sóc con

yeu co ban than

Thành viên
Tham gia
25/11/2013
Bài viết
0
Để bé yêu thêm năng động với xe 3 bánh hình Sóc con

Xe 3 bánh trẻ em hình sóc con giá rẻ Hà Nội, màu sắc tươi sáng, kiểu dáng đáng yêu cuốn hút trẻ, chất liệu cao cấp, an toàn đối với sức khỏe. Giao hàng tận nhà.
Nhìn thấy bé yêu khôn lớn từng ngày qua những trò chơi vận động là niềm hạnh phúc vô bờ của các bậc làm cha mẹ. Hãy chuẩn bị cho bé một tương lai mạnh khỏe, năng động ngay hôm nay với sản phẩm xe 3 bánh hình Sóc con M995-X3B.
xe-3b-l-2-con-soc-dkbh.jpgSản phẩm xe 3 bánh hình Sóc con M995-X3B sẽ là người bạn thân thiết với bé từ lúc chập chững bước đi cho đến khi bắt đầu vào lớp một. Trong giai đoạn bé còn nhỏ, xe có tác dụng để bé rèn luyện lực ở chân, tạo bước đà vững chắc cho mỗi bước đi của bé. Khi bé đã cứng cáp, các mẹ có thể tháo cần điều khiển phía sau để bé tự đi, tự điều chỉnh hướng lái như người lớn thực thụ.

Để tăng tính an toàn cho bé, xe ba bánh được tặng kèm mũ bảo hiểm xinh xắn. Các mẹ còn chần chờ gì mà không rinh ngay bộ đôi xe – mũ đáng yêu và tiện dụng này về cho bé.

Mời các mẹ ghé thăm cửa hàng tại 105 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ: 04.667.45.888094.515.2992.

https://www.xn--xebabnhtrem-o7a4640...hem-nang-dong-voi-xe-3-banh-hinh-soc-con.html
 
×
Top Bottom