Đẻ bé vào tháng 4 âm năm 2022 Nhâm Dần

levantrung97

Banned
Tham gia
21/1/2021
Bài viết
0
Đẻ con là một chuyện rất cần quan tâm, ai cũng mong muốn con cái có được cuộc sống hạnh phúc tương lai xán lạn. Hạ sinh con vào tháng thuận sinh, ngày giờ thích hợp có thể phần nào giúp đứa trẻ gặp nhiều may mắn hơn. Đẻ con vào tháng 4 năm Nhâm Dần 2022 vận mệnh em bé như thế nào và ngày giờ nào phù hợp là những nội dung sẽ được làm rõ sau đây.

1. Đẻ bé trong tháng 4 âm có tốt không?

Con ra đời năm 2022 Nhâm Dần mệnh Kim, nạp âm Kim Bạch Kim hay còn được hiểu là bạc, kim loại màu. Những em nhỏ sinh 4 âm lịch năm 2022 tháng Ất Tỵ thuộc màu Hạ, ngũ hành Hỏa, theo ngũ hành Hỏa khắc Kim nên không đẹp mùa sinh. Sau khi sinh con bố mẹ thường vất vả, gặp nhiều bất trắc trong cuộc sống. Cụ thể là việc kinh doanh của cha mẹ không suôn sẻ, tiền tài ít, thậm chí có thể bị thất thoát tiền bạc, hao tốn tài sản. Không chỉ thế, sức khoẻ của bố mẹ cũng bị suy yếu, tinh thần không thoải mái vì luôn âu lo nghĩ ngợi về những thử thách trong cuộc sống. Đứa trẻ sinh vào tháng 4 năm Nhâm Dần khi lớn có khả năng không nhận được sự hậu thuẫn từ gia đình, khá vất vả, lận đận và phải tự mình vươn lên.
Xem thêm: Sinh con 2022 tháng nào tốt?

2. Sinh tháng 4 âm lịch ngày giờ nào tốt?

Mặc dù hạ sinh tháng 4 âm năm 2022 không hợp mùa sinh nhưng con trẻ là lộc trời, vì thế, có thể khắc phục bằng cách tìm kiếm ngày và giờ đẹp. Điều này một phần giúp cải thiện vận mệnh của bé để bé thông minh hơn, giúp gia đình thêm hòa thuận, bố mẹ thương yêu nhau hơn, con sinh trong tình yêu thương của gia đình có nhiều thời cơ phát triển:

  • Mùng 11: ngày Giáp Tý (thứ tư, ngày 11/5/2022 dương lịch). Giờ tốt là Giáp Tý (23h - 1h), Ất Sửu (1h - 3h), Đinh Mão (5h - 7h), Nhâm Thân (15h - 17h), Quý Dậu (17h - 19h). Các đứa trẻ ra đời vào ngày và giờ tốt trên tính cách hòa nhã, gần gũi, tình cảm và sẽ là cầu nối gắn kết bố mẹ để cả nhà thêm vui vẻ. Con đường tiền tài của những em bé này rất tốt, học một biết mười, có nhiều cơ hội phát triển, cuộc sống phú quý vương giả.
  • Ngày 12: ngày Ất Sửu (thứ năm, ngày 12/5/2022 dương lịch). Giờ tốt là Giáp Thân (15h - 17h), Ất Dậu (17h - 19h), Bính Tuất (19h - 21h). Các đứa trẻ được sinh các giờ tốt ngày 12 tháng 4 âm lịch có tố chất lãnh đạo, tài giỏi hơn người, con đường công danh tốt đẹp, tiền tài rủng rỉnh, hưng vượng.
  • Ngày 20: ngày Quý Dậu (thứ sáu, ngày 20/5/2022 dương lịch). Giờ tốt là Nhâm Tý (23h - 1h), Giáp Dần (3h - 5h), Ất Mão (5h - 7h). Những đứa trẻ sinh vào ngày này thuộc các khung giờ tốt trên đây tính cách nhanh nhạy, khôn khéo, thông minh và có năng khiếu nghệ thuật. Con đường công danh sự nghiệp rộng mở có thể có quý nhân giúp đỡ.

    Xem thêm: https://vhearts.net/xemboivanmenh
 
×
Quay lại
Top