Đây là sự thật chứng mình rằng bạn không thể ngừng suy nghĩ về người khác

Ánh Minh

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/10/2017
Bài viết
1.322
Bạn có bao giờ thấy mình có những khoảnh khắc mà bạn không thể ngừng suy nghĩ về một người nào đó?

Đó là một tình huống rất lạ và nó thực sự làm bạn tự hỏi làm thế nào bộ não của bạn hoạt độngbình thường. Bạn không thể xác định được lý do cụ thể vì sao tâm trí của bạn dường như tự nhiên cuốn hút đối với cá nhân cụ thể này. Bạn có yêu họ không? Bạn có quan tâm đặc biệt đến họ bởi vì bạn bị mê hoặc bởi họ? Hoặc là những suy nghĩ ngẫu nhiên mà cuối cùng bạn sẽ phải vượt qua.
Vâng, sự thật không phải lúc nào cũng đơn giản. Có hàng trăm lý do khác nhau về lý do tại sao bạn có thể nghĩ đến một người đặc biệt nói riêng. Và đây là một số những điểm phổ biến hơn:
ban-khong-the-quen-ai-do.png

1. Bạn có thể bị thu hút bởi họ

Thu hút đi kèm với nhiều cấp độ khác nhau, hình dáng, và các hình thức khác. Và các yếu tố đi vào việc liệu chúng ta có thu hút được ai đó cũng có thể thay đổi. Chúng ta có thể bị thu hút bởi các mức độ thể chất, tình cảm, tinh thần, hoặc trí tuệ hoặc trong một số trường hợp đặc biệt, sự kết hợp của một số hoặc tất cả các cấp độ này. Và không có khả năng phân loại mức thu hút mà chúng ta có cho một người thường là thủ phạm của những gì khiến chúng ta suy nghĩ về họ.
Khi bạn thấy mình suy nghĩ về một người nào đó, thì không có nghi ngờ gì nữa trong tâm trí của bất cứ ai rằng bạn đang thu hút với họ. Nhưng cách duy nhất để bạn thực sự có được một số sự khép kính về vấn đề này là khi bạn tìm ra những gì về họ mà bạn đang thu hút.
Bạn có thích họ bởi vì họ có vẻ bề ngoài thu hút? Bạn bị thu hút bởi vì họ thông minh và lôi cuốn? Bạn có yêu thích cách mà họ thể hiện cảm xúc không?
Bất kể trường hợp nào, bạn cần tìm câu trả lời cho những câu hỏi của riêng bạn nếu bạn thực sự muốn hiểu rõ mọi thứ. Và một khi bạn đã hiểu được tại sao bạn bị thu hút bởi một người nào đó, bạn có thể bắt đầu hành động theo cảm xúc của bạn. Và bạn sẽ không phải làm tổn thương bộ não của bạn nữa vì cố gắng tìm ra lý do tại sao bạn không thể đưa người này ra khỏi đầu bạn. Câu trả lời sẽ ở đó cho bạn và bạn có thể chọn bất cứ điều gì bạn muốn làm với họ.

2. Người này có thể có vẻ như là một câu đố thực sự cho bạn

Một lý thuyết khác là tại sao bạn không thể ngừng suy nghĩ về ai đó bởi vì họ là một bí ẩn tuyệt đối đối với bạn. Trong trường hợp này, bạn không nhất thiết phải thu hút người đó; nhưng bạn bị thu hút bởi ý tưởng cố gắng tìm ra chúng. Chỉ có một số người vốn có sự kiên trì và bí ẩn. Và nếu bạn thực sự đủ tò mò, bạn sẽ cố gắng suy nghĩ về những gì tạo nên con người đặc biệt này.
Tương tác xã hội là một khía cạnh cơ bản của sự tồn tại của con người sau tất cả. Và bạn chỉ có thể cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh một người mà bạn cảm thấy như bạn đã nhận ra chúng. Nếu bạn không thể thực sự tin tưởng họ, thì bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thoải mái bất cứ khi nào bạn tương tác với nhau. Và đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải cố gắng lén nhìn vào tâm hồn của họ

3. Họ có một tâm hồn tan vỡ mà bạn đang cố gắng khắc phục

Nói về việc muốn ngắm nhìn tâm hồn của ai đó, có một cái gì đó vốn đã tâng bốc trong câu chuyện về việc có thể cứu một ai đó khỏi chính bản thân họ. Rất nhiều người trong chúng ta sẽ muốn đóng vai anh hùng trong những tự truyện riêng của chúng ta. Chúng ta tìm kiếm những người cần thiết và chúng ta cố gắng hành động như là vị cứu tinh của họ; ánh sáng bảo vệ của họ. Chúng ta cố gắng thực sự tách chúng ra và xem những phần nào trong số họ yêu cầu gìn giữ. Và khi chúng ta tìm ra những sai sót này, chúng ta vẫn còn ám ảnh chúng cho đến khi chúng được giải quyết.
Đây có thể là một điều tốt hay xấu. Nó dành cho một số người và nó không cho ai khác. Đó là lý do tại sao bạn phải cẩn thận trong việc theo đuổi của bạn. Bạn không bao giờ biết khi nào người khác chỉ không muốn bạn giúp đỡ. Và bạn cũng có thể bị lạc trong cố gắng khắc phục những phần bị hỏng trong tính cách của họ.

4. Có một con chip trên vai của bạn vì người này

Tất cả chúng ta sẽ tự nghĩ bản thân là trên hết.Chúng ta rốt cuộc chỉ là con người mà thôi. Và đó là lý do tại sao nó làm cho bạn cảm thấy hoàn hảo khi bị ám ảnh bởi một người cụ thể là mối đe dọa đối với cái tôi của bạn. Rất nhiều người trong chúng ta sẽ nghiêm túc hơn những người khác, tùy thuộc vào loại hình nhân cách mà chúng ta có. Khi một người nào đó thiệt hại hoặc đe dọa bản ngã của chúng ta, chúng ta cảm thấy một cái gì đó sâu bên trong là chỉ muốn bù đắp cho thiệt hại đó. Đó là một phần của cuộc sống Chúng ta liên tục muốn chứng minh giá trị của mình đối với bản thân và người bị làm phiền của chúng ta. Và khi ai đó làm hỏng bản ngã của chúng ta, họ thường cấy vào tâm trí của chúng ta cho đến khi chúng ta sửa chữa hoặc cảm giác tự hoàn thiện
Dịch bởi Kênh Sinh Viên
Nguồn: Mystical Raven
 
thoáng qua trong đầu r vụt tắt
 
×
Quay lại
Top