Dạy kèm tiếng trung giao tiếp tphcm

nhan_dat2004

Thành viên
Tham gia
7/2/2013
Bài viết
0
bảng giá dạy kèm tiếng trung

Dạy kèm tại nhà tiếng trung nghe nói gia sư tiếng trung
+ tập trung chủ mất căn bản vào học trò: thầy cô gia sư tiếng hoa sẽ thường xuyên hỏi & yêu cầu học sinh trả lời, nếu ý kiến để học trò tháu hiểu cách áp dụng những kiến thức một cách nhuần nhuyễn.
giáo trình dạy kèm tiếng hoa ở TP.tphcm Saigon Vina:
kèm theo giáo trình đặc biệt được SaiGon Vina nghiên cứu và biên soạn cho phù hợp hiện có thực tiễn & chính xác gồm mong muốn của học viên. Hơn thế nữa, trong lộ trình hướng dẫn, Giáo viên dạy kèm tiếng trung-tiếng quảng sẽ chú tâm giảng dạy các phần mà học trò còn kém nhiều hơn, bịt kín mọi lổ hổng kiến thức để học trò phát triển khả năng ngôn ngữ một cách toàn diện.
gia-su-tieng-trung.jpg


►thời gian dạy kèm tiếng hoa tại TP.Tp.Hcm linh động theo yều cầu đáp ứng giúp học viên chủ động thời gian vừa học vừa làm.
hiện tại do nguyện vọng toàn cầu hóa nên có rất nhiều doanh nghiệp của Trung Quốc sang đầu tư tại Việt Nam hoặc ngược lại . nguyện vọng học tiếng hoa quốc ngày càng nhiều , để đáp ứng những nguyện vọng đó . Văn phòng B.Khoa chuyên cung câp gia sự gia sư tiếng hoa tận nhà tại VN .
Kèm tiếng trung cho trẻ em gia su tieng trung
 
Gia Sư Tiếng Trung
Gia Sư Tiếng Trung – Giáo Viên Dạy Tiếng Trung Tại Nhà
Trung Tâm Gia Sư Trí Việt TpHcm – Nơi Cung Cấp Gia Sư Giỏi Trên Toàn Tp

Việc chọn học gia sư tiếng Trung tại nhà cũng là một giải pháp tốt đối với những bạn không có thời gian cho việc đến lớp hàng ngày vào mỗi buổi tối sau giờ làm việc. Gia sư Tiếng Trung giỏi hiện nay có rất nhiều. Quý vị phụ huynh hãy yên tâm vì hầu như những bạn đăng ký làm gia sư Tiếng Trung tại Sài Gòn Gia Sư là những bạn học chuyên ngành tiếng Trung ở Đại học hoặc là những bạn người Việt gốc Hoa nên trình độ tiếng Trung rất tốt.

gia-su-tieng-trung.jpg


Học tiếng Trung hay tiếng Nhật là cả một con đường dài, đối với các bạn mới học thường hay bị sốc bởi số lượng chữ Hán phải nhớ chứ không đơn thuần chỉ là 24 chữ cái a, b, c… Và chính điều đó đã khiến cho tiếng Trung, tiếng Nhật là 2 trong số những ngôn ngữ khó học nhất thế giới. Nhưng các bạn học đừng nản. Theo kinh nghiệm của Sài Gòn Gia Sư, và chắc hẳn các bạn gia sư tiếng Trung, gia sư tiếng Nhật cũng nhận ra điều này. Khi các bạn đã nắm được, ghi nhớ được một số lượng nhất định các chữ Hán. Thì việc đọc hiểu trở nên rất dễ dàng vì các bạn có thể tận dụng được trong việc đoán nghĩa đối với một từ mới dựa vào các chữ Hán ghép với nó. Khác với tiếng Anh hay tiếng Việt. Nếu các bạn gặp một từ vựng mới thì việc duy nhất các bạn có thể làm là học thuộc ý nghĩa của nó chứ không thể đoán được.

Gia sư tiếng hoa cho học viên đang làm việc trong lĩnh vực có sử dụng tiếng hoa trong công việc,trong giao tiếp với đối tác và khách hàng.

Gia sư tiếng hoa cho học viên muốn đi du học,hợp tác lao động, đoàn tụ gia đình.

Gia sư tiếng Việt cho người hoa,người đài loan đang công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt đáp ứng công việc hiện tại và tương lai.

Học học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình.Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Tuỳ theo yêu cầu,trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thể gia sư sẽ soạn giáo trình phù hợp cho từng học viên. Điều này bạn không thể nào có được khi học lớp học tập trung có nhiều người.Bạn phải theo một giáo trình biên soạn từ trước có thể sẽ không phù hợp với nhu cầu và làm lãng phí thời gian của bạn.

Quý phụ huynh và các bạn có nhu cầu xin liên hệ:

0938284186 – 0866759107 ( Thầy Vinh – Cô Phúc )

Văn phòng : 1007/9 Đường Âu Cơ, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

Chi nhánh 1: 19/7 Đường Liên Khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân

Chi nhánh 2: 81/29 Huỳnh Mẫn Đạt, P. 3, Quận 5

Chi nhánh 3: 232/8 Đường HT06, P. Hiệp Thành, Q. 12

Chi nhánh 4: 27/16 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Q. Gò Vấp

Chi nhánh 5: 18/27A Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10
 
×
Quay lại
Top