Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 500gr đậu phụ
- 20ml sốt tỏi, 150gr đậu phụ non Nhật Bản
- 50gr lạc rang giã nhỏ, 15gr mè trắng, 15gr bột mè đen
- Ớt bột, que tre
Nguyên liệu:
_500gr đậu phụ
_20ml sốt tỏi
_150gr đậu phụ Nhật Bản
_50gr lạc rang giã nhỏ
_15gr mè trắng
_15gr bột mè đen
_Ớt bột, que tre
Cách làm:
Bước 1: Cắt đậu phụ thành từng miếng nhỏ vừa ăn.
Bước 2: Tẩm đậu phụ với bộ mè đen (đã hòa cùng chút nước).
Bước 3: Pha sốt tỏi với chút nước cùng đậu phụ non nghiền nhuyễn.
Bước 4: Giã nhỏ lạc rang rồi trộn cùng mè trắng và ớt bột.
Bước 5: Chiên vàng đậu phụ.
Bước 6: Quét sốt lên mặt đậu và tẩm qua lạc rang. Sau đó xiên vào que là xong!
- 500gr đậu phụ
- 20ml sốt tỏi, 150gr đậu phụ non Nhật Bản
- 50gr lạc rang giã nhỏ, 15gr mè trắng, 15gr bột mè đen
- Ớt bột, que tre
Nguyên liệu:
_500gr đậu phụ
_20ml sốt tỏi
_150gr đậu phụ Nhật Bản
_50gr lạc rang giã nhỏ
_15gr mè trắng
_15gr bột mè đen
_Ớt bột, que tre
Cách làm:
Bước 1: Cắt đậu phụ thành từng miếng nhỏ vừa ăn.
Bước 2: Tẩm đậu phụ với bộ mè đen (đã hòa cùng chút nước).
Bước 3: Pha sốt tỏi với chút nước cùng đậu phụ non nghiền nhuyễn.
Bước 4: Giã nhỏ lạc rang rồi trộn cùng mè trắng và ớt bột.
Bước 5: Chiên vàng đậu phụ.
Bước 6: Quét sốt lên mặt đậu và tẩm qua lạc rang. Sau đó xiên vào que là xong!