Đấu Phá Thương Khung ! bom tấn trong mùa tết

thienchuong17

Thành viên
Tham gia
11/11/2013
Bài viết
0
Thương vụ mua bán Đấu Phá Thương Khung giữa ChangYou và các NPH tại Việt Nam thời gian qua cũng đã làm tốn không ít “giấy mực” của báo chí Việt cũng các site tin game lớn. Khi mà thời điểm giữa tháng 10/2013 rộ lên thông tin nhà phát hành VTC đã đàm phán thành công với ChangYou để mua bản quyền phát hành tựa game này tại Việt Nam.Tuy nhhiên, theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy thì mới đây VTC đã nhường lại quyền phát hành tựa game này cho VGG.

Vậy Đấu Phá Thương Khung có gì hot ?

Được phỏng theo bộ truyện cùng tên của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu, Đấu Phá Thương Khung đưa người chơi bước vào một thế giới dị giới, ma pháp huyền ảo, nơi không tồn tại đẳng cấp (theo đúng nghĩa đen) nên không cần phải cày cuốc như các game MMORPG khác. Bạn sẽ phải tu luyện nâng cấp Đấu Khí của mình đạt đến những cấp độ cao nhất, bắt đầu từ Đấu Sĩ, Đấu Sư, trải qua 10 lần biến đổi, cuối cùng đạt đến đỉnh cao là Đấu Thánh, Đấu Đế.

1220132_1_2013_daupha11.jpg


Trong game, cấp bậc Đấu Khí thay thế cho đẳng cấp nhân vật, trở thành tiêu chuẩn đánh giá thực lực người chơi, khi người chơi đạt đến cấp bậc Đấu Vương có thể thoát khỏi sự ràng buộc, bay lên trời cao, trải nghiệm phụ bản và cách chơi chiến trường độc đáo. Một yếu tố đặc sắc nữa của game là Dị Hỏa, đây là một dạng kỹ năng phụ trợ, người chơi sẽ thu phục Dị Hỏa từ nhiều nguồn khác nhau, từ thiên thạch rớt xuống, từ núi lửa, sông băng…Với mỗi Dị Hỏa sẽ dùng chế thuốc, tăng tấn công, phòng thủ, nâng cấp vũ khí,…

https://media.vgg.vn/vgg/2013/12/17/C2-minhhoa.jpg[/mg]

Nhìn chung, đồ họa và gameplay của Đấu Phá Thương Khung khá ấn tượng, lôi cuốn, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ cho game thủ. Tuy nhiên NPH chưa công bố chính xác thời gian ra mắt tựa game này, vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như vấn đề việt hóa cũng như quá trình xin giấy phép phát hành,... Dự kiến, Đấu Phá Thương Khung sẽ được VGG cho ra mắt gamer Việt vào cuối năm nay hoặc muộn nhất là đầu 2014.

Cùng với thông tin phát hành game nhiều bức ảnh cosplay của các người mẫu cũng được hé lộ

[img]https://media.hoiban.com/a/chuthoong/112013/dau-pha-thuong-khung1712381430112013.Jpeg

Có thể đây sẽ là tin vui đến cho làng game việt năm 2014.....
Cùng bấm Like fanpage Đấu Phá Thương Khung để cập nhật những tin tức mới nhất của bộ Tuyệt Đỉnh Tiên Hiệp này bạn nhé: https://www.facebook.com/choi.daupha
 
×
Quay lại
Top