[ĐẤU GIÁ] CƠ HỘI SỞ HỮU CÂY BÚT PICASSO TUYỆT MỸ VỚI GIÁ 0Đ !!!

inspirato

Thành viên
Tham gia
6/8/2013
Bài viết
5
1-DG-PS.jpg

Sản phẩm đấu giá : Cây Picasso Roman (PS 917) – Ngòi bi (R )

Giá khởi điểm : 0đ

Giá bán lẻ : 1.240.000đ (1.240K)

Giá mua ngay : 90% Giá bán lẻ = 1.116.000đ (1.116K)

Bước giá : 10K

Thời gian đấu giá : 09h Thứ ba, 14/01/2014 đến 09h Thứ Tư, 15/01/2014

Nơi đấu giá : Truy cập trang facebook sau để đấu giá: https://www.facebook.com/inspirato.vn.2

Chú ý : Không đấu giá dưới thông báo này, mà là đấu giá tại trang facebook trên

Cách đấu giá:

  1. 1. Like page, Like & share thông báo lên tường của bạn
  2. 2. Đặt giá đấu (cao hơn giá khởi điểm và theo đúng bước giá : ví dụ : người trước đặt giá 10K, người sau đặt giá 20K,30K…)
  3. 3. Người thắng đấu giá là người trả giá cao nhất, sớm nhất và trong thời gian đấu giá (ngoài thời gian trên không được tính)
Giới thiệu sơ lược về cây bút :

Thương hiệu Bút cao cấp Picasso (Pháp) được thành lập dưới sự cấp phép của công ty America Picasso Innovation do gia đình danh họa Pablo Picasso đăng ký từ năm 1988.

Mỗi sản phẩm bút Picasso được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng từ chính cuộc đời và các kiệt tác của danh họa Picasso. Vì vậy mỗi cây bút đều mang trong mình một câu chuyện riêng như chính cái cách mà đại danh họa đã nói “Máu của tôi ở trong mỗi bức tranh và điều đó có nghĩa là sự sáng tạo của tôi cũng ở trong đó”.

Bút Picasso không phải là thương hiệu bút ký đắt nhất thế giới nhưng nó đã làm được điều mà cả thế giới bút không làm được đó là Truyền cảm hứng cho người cầm bút!

Kiến trúc La mã có sức ảnh hưởng lớn đối với châu Âu. Và không nằm ngoài sức ảnh hưởng đó, phong cách nghệ thuật của Picasso cũng mang đậm dấu ấn kiến trúc La Mã. Bên cạnh đó, Picasso đã gặp tình yêu của đời ông tại thành Rome, nơi mà kiến trúc La Mã phát triển mạnh mẽ, nên các tác phẩm của ông đều in đậm những nét đẹp của La Mã, của Rome. Cây bút Picasso Roman (PS 917) được thiết kế với những đường nét của kiến trúc La Mã, cài bút được thiết kế giống với những cây cột chống vững chắc, với họa tiết đường thẳng khắc trên thân cột. Tất cả các chi tiết kết hợp với nhau tạo nên sự hoàn hảo cho cây Bút Picasso Roman.

 

×
Quay lại
Top