Đặt vé máy bay online qua đại lý

hoangchien29

Thành viên
Tham gia
18/11/2016
Bài viết
2
Hiện tại, máy bay đã và đang trở thành phương tiện đi lại được nhiều người sử dụng bởi ưu điểm nhanh chóng, an toàn. Nhưng đa số mọi người, dù đã từng hay chưa từng bay bằng máy bay đều cùng chung một thắc mắc. Book vé máy bay ở đâu? Mua vé tại hãng hàng không hay mua qua đại lý, phòng vé? Hay có nên đặt vé máy bay giá rẻ qua mạng không? Chắc hẳn sẽ rất khó cho những người mới bắt đầu.

dai-ly-ve-may-bay-truc-tuyen-hunghabay.jpg

Vậy vé máy bay được bán ở đâu?
Vé máy bay được bán tại văn phòng đại diện của hãng hàng không ở sân bay, bán online thông qua trang điện tử hoặc thông qua các đại lý, phòng vé của hãng máy bay. Hành khách có thể chọn lựa mua vé tại nơi phù hợp nhất với nhu cầu.

Nên dat mua ve may bay ở đâu?
Nếu hành khách có dư thời gian và thuận lợi trong việc di chuyển có thể đến trực tiếp quầy vé của hãng máy bay tại sân bay để đặt vé. Với những người hiểu biết và sử dụng mạng internet thành thạo có thể đặt mua vé máy bay trực tuyến trên trang web của nhà bay. Còn những hành khách lần đầu đi máy bay hoặc không có nhiều thời gian thì tốt nhất nên lựa chọn hình thức đặt vé thông qua đại lý vé máy bay.

Tiện ích trong việc mua vé qua đại lý
- Việc mua ve tại sân bay sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Còn khi tự đặt vé trực tuyến nếu hành khách không thành thạo các thao tác cũng sẽ mất rất nhiều thời gian ở khâu lựa chọn lịch trình và thanh toán. Nhiều khi thanh toán trực tuyến gặp sai sót khiến tài khoản bị trừ tiền nhưng vẫn chưa có vé. Book vé tại đại lý sẽ nhanh chóng và an toàn hơn.
- Khi đặt mua vé ở đại lý, hành khách có thể lựa chọn nhiều hình thức như đến trực tiếp phòng vé, đặt mua vé qua điện thoại hoặc đặt trực tuyến thông qua hệ thống website của đại lý.
- Do đại lý vé máy bay là văn phòng đại diện của hãng hàng không và được ủy quyền bán vé mở rộng mạng lưới, tiếp cận gần hơn với khách hàng. Chính vì thế hành khách hoàn toàn có thể an tâm về giá vé máy bay và việc mua vé thông qua đại lý.
- Nhân viên đại lý là đội ngũ booker giàu kinh nghiệm, hiểu rõ về các quy định của hãng máy bay và luôn sẽ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chuyến bay cho hành khách có một hành trình an toàn và thuận lợi nhất. Nếu hành khách muốn biết thông tin về các chương trình khuyến mãi mới nhất hay muốn săn vé giá tốt, đại lý cũng sẽ giúp làm điều đó.
Thứ 5: Nhằm kết nối dài lâu với hành khách, các đại lý cũng cung cấp rất nhiều tiện ích, nhiều dịch vụ để hành khách hài lòng, tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Để đảm bảo quyền lợi và chắc chắn có trong tay chiếc vé máy giá rẻ nhất, hãy lựa chọn đặt mua vé tại Hunghabay.vn, đại lý vé máy bay uy tín hàng đầu. Tận hưởng chuyến bay an toàn, tuyệt vời chưa bao giờ gần như thế!
 
×
Top Bottom