Đắt giá bán căn hộ chung cư ven sông quận 2

solobico9

Thành viên
Tham gia
27/8/2015
Bài viết
0
Đắt giá bán căn hộ chung cư ven sông quận 2

Dự án Empire City Thủ Thiêm là 1 trong các khu căn hộ ven sông cuối cùng trong vùng đất vàng tại Thủ Thiêm, với tổng diện tích quy hoạch 7,6 héc ta nhưng tỷ lệ thi công chỉ 27,9%. Hơn 70% diện tích còn sót lại được chủ đầu tư BĐS Keppel Land phát triển 31 lợi ích hoàn chỉnh và 4 khu vui chơi công viên đa dạng dọc theo bờ sông lên tới 18.000 mét vuông.

Bên cạnh việc đầu tư tiện nghi, tập đoàn Keppel Land còn rất chú trọng đến vấn đề pháp luật tạo ra sự yên tâm cho cư dân khi bàn giao. Hiện nay, dự án đã được kí duyệt bản đồ cụ thể 1/500, giấy phép thi công và đang được tiến hành ra sổ mỗi căn hộ.
Chương trình mở bán tuyệt vời của chủ đầu tư Keppel Land

Khi sở hữu căn hộ trong dự án Empire City Tower 86, khách hàng không những đc một nơi sinh sống hoàn hảo, sang trọng, an toàn và quan cảnh cực đẹp mà còn là địa điểm tiền tài, phát tài trong đời sống và sự nghiệp cho khách hàng.

Chủ đầu tư lúc mua Empire City Thủ Thiêm trong ngày đầu tiên mở bán còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà trị giá lên đến 4 tỷ đồng. Không chỉ có thế, chủ đầu tư Keppel Land còn có một tỷ lệ chiết khấu cao 5,6% khi quý khách chọn phương thức thanh toán sớm. Dự kiến sẽ chính thức tung ra lần đầu tiên vào tháng 11, căn hộ Empire City Thủ Thiêm sẽ hình thành luồng sóng đầu tư lớn trong thị trường chung cư cao cấp trong khoảng thời gian cuối năm.

phoi-canh-dua-an-empire-city-thu-thiem.jpg


Đắt giá căn hộ chung cư ven sông - Dự án citihome

Điểm nổi trội của dự án này là giáp ranh con sông Sài Gòn, hợp phong thủy người Á Đông, đồng thời đó là hướng nhìn không bị hạn chế bởi những “bức tường” đô thị. Hơn nữa, sinh sống trong các đô thị ven sông, các bạn sẽ đc hưởng thụ cảm giác sảng khoái vào môi trường xanh, vui chơi tại những khuôn viên rộng rãi và cực kì an toàn, cộng đồng văn minh cũng là một điểm nổi bật của chung cư này. Đây được xem là những giá trị góp phần tạo nên chất lượng sống trên nhiều khu đô thị mới.
 
×
Top Bottom