Đạt 10 điểm tốt nghiệp môn Anh văn bậc Phổ thông Trung học với kỳ thi TOEFL ITP

gialong184

Banned
Tham gia
6/10/2016
Bài viết
1
Bắt đầu từ năm 2015, Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam chính thức ban hành công văn đối với các thí sinh có điểm TOEFL ITP từ 450 trở lên sẽ được công nhận 10 điểm môn Anh văn tốt nghiệp & được miễn thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông môn Anh văn. Đặc biệt, từ năm 2016, Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam quyết định kết quả thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông Cấp 3 sẽ được sử dụng để xét tuyển vào các trường Đại học & Cao đẳng trên toàn quốc.

ToeflItp-2-300x212.jpg
Vì vậy, được miễn thi tiếng Anh sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các bạn học sinh lớp 12 có thêm thời gian ôn luyện cho những bộ môn quan trọng khác, tăng thêm khả năng trúng tuyển vào những trường đại học mà các bạn yêu thích, giúp thí sinh có thêm lợi thế và giảm tải được nội dung ôn tập thì tâm lý học sinh cũng sẽ thoải mái hơn và dễ dàng đạt kết quả cao hơn.

Hiện nay, rất nhiều bạn học sinh và cả các bậc phụ huynh đều lựa chọn TOEFL ITP làm phương án thay thế cho thi tốt nghiệp tiếng Anh. Do giá trị của chứng chỉ TOEFL ITP lên đến 2 năm, nên ngay từ năm học lớp 11, học sinh đã có thể thi TOEFL ITP để tích lũy điểm từ sớm. Sau đó, khi lên lớp 12, bạn hoàn toàn an tâm sử dụng điểm này để xét miễn thi tốt nghiệp và chỉ cần tập trung ôn những môn học ưu tiên khác, ngoài tiếng Anh.

thpt1-300x234.jpgChưa dừng lại ở đó, sở hữu chứng chỉ TOEFL ITP là một lợi thế lớn cho các “tân sinh viên.” Bởi vì với mức điểm 450 trở lên, bạn có thêm cơ hội được miễn học Tiếng Anh tại trường Đại học & Cao đẳng.

Với những lợi ích như vậy thì tại sao bạn không đăng ký thi lấy chứng chỉ TOEFL IPT ngay từ bây giờ, để vừa kiểm tra được trình độ của bản thân, vừa tạo thêm lợi thế cho tương lai sau này!

Đặc biệt vào ngày 15/10/2016, Trung tâm Ngoại ngữ và Du học ULI sẽ hợp tác cùng Đại học Hawaii-Manoa (Mỹ) để tổ chức kỳ thi TOEFL ITP chuẩn quốc tế ngay tại ULI. Mức phí tham dự kỳ thi chỉ 550.000 VND, lần đầu tiên và duy nhất trong năm.

Các bạn nhanh chóng liên hệ với Trung tâm Ngoại ngữ ULI để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký dự thi ngay.
 
×
Quay lại
Top