Đào tạo Văn bằng 2 Dược Sài Gòn hệ Cao đẳng trong bao lâu?

Ha966

Thành viên
Tham gia
10/5/2018
Bài viết
0
Biết được thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Văn bằng 2 năm 2018, thí sinh sẽ không khỏi hối tiếc vì đã quyết định đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Văn bằng 2.

Năm 2018 ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cho tất cả các bạn trẻ có mong muốn trở thành Dược sĩ với thời gian đào tạo rất thuận lợi.

Tuyen-sinh-lien-thong-trung-cap-duoc-pasteur.jpg
/CENTER]

Xét tuyển

Năm nay Nhà trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn với các điều kiện như sau:

  • Các bạn phải có bằng cấp từ hệ Cao đẳng trở lên ở ngành nghề bất kỳ tại một trường bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục Quốc dân.
  • Thí sinh không có tiền án tiên sự, không trong thời gian thi hành án, không vi phạm pháp luật.
  • Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tại Nhà trường.
Chỉ cần đáp ứng những yêu cầu trên, thí sinh đã có cơ hội trở thành học viên Cao đẳng Dược Sài Gòn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteurc từng bước thực hiện giấc mơ trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai.

lien-thong-cao-dang-duoc2-1.jpg

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 trong thời gian bao lâu?

Áp dụng đúng quy định của Bộ LĐ TB&XH, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng cho từng đối tượng thí sinh cụ thể như sau:

Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh học xong có bằng Cao đẳng trở lên cũng nhóm ngành Sức khỏe. Tức những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Hộ sinh… đều có thể đăng ký theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Văn bằng 2.

Thời gian 20 tháng: Áp dụng cho những các bạn TN có bằng Cao đẳng trở lên nhưng không cùng nhóm ngành Sức khỏe. Những bạn TN chuyên ngành Sư phạm, ngân hàng, tài chính…hệ Cao đẳng, Đại học đều có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Không chỉ có mức thời gian ngắn, Nhà trường còn tạo điều kiện cho các thí sinh lựa chọn theo học thời gian phù hợp với điều kiện của từng đối tượng như vào ngày thứ Thứ 7 & CN, các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6, điều này tạo điều kiện cho bạn có thể vừa làm vừa học kiếm thu nhập trang trải cho bản thân và gia đình.
Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh các hệ đào tạo khác của trường như Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2, Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2...

 
×
Quay lại
Top