Đảo Bình Hưng ở đâu và vì sao nên đến đó?

travelsoha

Thành viên
Tham gia
17/5/2017
Bài viết
1
Vẻ đẹp hoang sơ đầy cuốn hút, vậy đảo Bình Hưng ở đâu? Cùng Soha Travel tìm hiểu về nơi đảo hoang xinh đẹp đang làm mưa làm gió cho những ai yêu thích du lịch biển.

Vì sao nên chọn Bình Hưng làm điểm du lịch hè?

Bình Hưng được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau là Hòn Tý, Hòn Chút thuộc vịnh nước sâu Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa với khung cảnh thiên nhiên thơ mông, cuốn hút. Vậy là bạn biết đảo Bình Hưng ở đâu rồi đúng không.

> Trụy tim với những homestay ở Bình Hưng đẹp ngỡ ngàng.

dao-binh-hung-720.jpg
dao-binh-hung-720.jpg

Nên du lịch Bình Hưng khi nào?

Thời gian du lịch Bình Hưng đẹp nhất là vào những tháng hè, vào khoảng thời gian này Bình Hưng như một thiếu nữ e thẹn với biển xanh, cát trắng, nắng vàng và đặc biệt là thời gian này biển sóng êm, biển lặng. Nên tránh đi vào khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 10 vì lúc này thời tiết ở đây khá nhiều mưa, bão.

3-lac-buoc-vao-homestay-binh-hung-binh-di-doc-dao-mien-che.jpg

Di chuyển đến đảo Bình Hưng

Do giao thông khá thuận lợi nên bạn có thể di chuyển bằng tàu hỏa, máy bay, ô tô, xe khách, xe máy... đến Cam Ranh. Từ TP. Cam Ranh đi theo quốc lộ 1A hướng vào Ninh Thuận, sau đó men theo tuyến đường mới đi Bình Lập – Bình Tiên khoảng 15km để đến Bãi Kinh – Bình Hưng. Tại đây bạn đi thuyền qua đảo tầm 10 phút với phí 10.000đ, ngoài ra bạn có thể đem xe máy qua đảo cũng với phí 10.000đ.

Phương tiện di chuyển trên đảo

Khi biết được Bình Hưng ở đâu thì bạn cũng mường tượng được phương tiện di chuyển trên đảo chủ yếu là tàu, thuyền. Ngoài ra bạn còn có thể đi bằng xe máy, xe điện,... .

4-can-than-keo-bị-danh-guc-boi-nhung-dac-san-binh-hung-ngon-ngay-ngat.jpg

Các địa điểm du lịch ở Bình Hưng

Bãi Tiên: Bãi biển hoang sở và xinh đẹp.
Bãi Kinh: Thơ mộng, nước trong tận đáy.
Bãi Nước Ngọt: Thú vị với hang đá và nước ngọt.
Vịnh đá Dzách: Thú vị với những mỏm đá hình thù kì lạ.
Hải Đăng Hòn Chút: Biểu tượng của đảo Bình Hưng.
Bãi Chuối: Xinh đẹp và riêng tư.
Bãi Đá Trứng: Hút mắt với những hòn đá tròn và to.
Bãi Cây Me: Nước biển trong xanh cực đẹp.

Đặc sản Bình Hưng gồm có gì?

Khi biết Bình Hưng ở đâu, ở Biển thì không thể thiếu những đặc sản liên quan đến biển như tôm hùm, cầu gai, cá kình,... và món ăn đặc sản trên đảo không thể bỏ qua đó chính là bánh căn mực.

Soha Travel thường xuyên tổ chức tour du lịch Bình Hưng khách lẻ với giá cực tốt để bạn thỏa thích khám phá biển hoang sơ, xinh đẹp cho một tinh thần thoải mái nhất.
 
×
Quay lại
Top