Đánh giá túi nhai Silicone nào tốt cho bé

minhthanh12345

Thành viên
Tham gia
4/11/2016
Bài viết
0
Đánh giá túi nhai Silicone nào tốt cho bé
Bài viết này sẽ giúp các mẹ tìm hiểu rõ các ưu khuyết điểm của những sản phẩm túi nhai silicone, giúp bé phát triển mạnh khỏe và an toàn hơn.

Túi nhai Silicone ăn dặm Kidsme BPA Free chống hóc cao cấp từ Anh quốc
Điều đầu tiên mình muốn nhấn mạnh là túi nhai Kidsme sản xuất tại China. Kidsme Anh quốc đặt nhà máy sản xuất tại China để giảm giá thành nhân công theo tiêu chuẩn và công nghệ Anh quốc.

Xem thêm thông tin chi tiết túi nhai ăn dặm Kidsme https://zaca.vn/san-pham/tui-nhai-trai-cay-chong-hoc-silicone-kidsme

Mình biết các mẹ có một quan điểm và sự lầm lẫn giữa hàng xuất xứ China và hàng sản xuất tại China nhưng theo tiêu chuẩn thương hiệu mẹ.

tui-nhai-silicon-chong-hoc-kidsme.jpeg


  • Túi nhai Kidsme được định vị là một sản phẩm cao cấp được dùng nhiều nhất tại Châu Âu, Mỹ và theo Zaca đây là loại túi nhai có chất liệu, hoàn thiện tốt nhất hiện nay.
  • Túi nhai Silicon Kidsme có 2 sản phẩm là túi đơn và combo túi nhai.
  • Theo hình thì túi đơn chì có một đầu nhai và túi Silicon bạn có thể tùy chọn mua theo Size nhỏ cho bé trên 3 tháng và size lớn cho bé trên 6 tháng. Giá của nó là 239k, hãng quy định luôn.
  • Combo túi nhai Kidsme là loại trong vỉ màu tím như trên hình, ta có thêm 1 dây đeo và một đầu nhai. Việc bạn mua Combo đồng nghĩa là bạn có thể sử dụng cho bé lớn hơn 3 tháng đến khi chán, trừ khi bị hỏng nhé. Giá của Combo kidsme là 299k, hãng quy định luôn.
  • Khi bạn cầm trên tay túi nhai Silicone Kidsme bạn có thể cảm nhận được sự sắc xảo của gia công, màu sắc. Tất cả đều hoản thiện một cách tốt nhất có thể.
  • Đầu nhai Silicone dày hơn các loại khác nhưng lại đạt độ mềm lý tưởng và độ dẻo dai chỉ thấy được ở chất liệu Silicone rất tốt.
Việc giá tiền khá cao so với các loại túi nhai khác là điểm yếu duy nhất của Kidsme.

Xem thêm toàn bộ bài viết tại nguồn zaca Túi nhai Silicone ăn dặm chống hóc cho bé nào tốt nhất hiện nay ? https://zaca.vn/top-3-tui-nhai-an-dam-silicone-chong-hoc-tot-nhat-cho-be.html
 
×
Quay lại
Top