Đánh giá chung về điều hòa Casper

haithuphuong91

Thành viên
Tham gia
1/9/2014
Bài viết
0
Điều hòa Casper từ trước tới nay vẫn được đánh giá sở hữu thiết kế đẹp mắt cùng mức giá phải chăng. Để tìm hiểu cụ thể về dòng máy lạnh này, Long Bình Plaza xin đưa ra bài tổng hợp sau.
dieu-hoa-casper-ec-12tl22.jpg


Ưu điểm máy lạnh Casper
· Thiết kế trang nhã, phù hợp với đa dạng không gian phòng.

· Trang bị bộ lọc cao cấp giúp đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

· Một số sản phẩm có trang bị công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện.

Bên cạnh đó Casper cũng không thể tránh khỏi các nhược điểm:
· Chưa cung cấp nhiều tính năng cho người dùng.

· Khả năng làm lạnh chưa thật sự tối ưu.

· Thương hiệu còn mới so với các hãng trên thị trường.

Điều hòa Casper có tốt không?
Kiểu dáng thiết kế
Điều hòa nhiệt độ Casper sở hữu thiết kế nguyên khối, đơn giản nhưng phù hợp không gian phòng khác nhau. Hầu hết các các sản phẩm đều sử dụng màu trắng trung tính nên giúp tổng thể không gian tăng thêm phần hài hòa. Việc bảo dưỡng cũng trở nên dễ dàng hơn nhờ thiết kế thông minh. Cũng như không chiếm quá nhiều diện tích khi lắp đặt.

Khả năng tiết kiệm điện

Tiết kiệm điện là khả năng vượt trội khi nhắc đến Casper. Đặc biệt là các sản phẩm thuộc dòng điều hòa Inverter. Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, thiết bị vẫn tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa nhưng vẫn giữ được khả năng làm lạnh hiệu quả.

An toàn sức khỏe
Việc dùng thế hệ GAS mới nhất như GAS R-410a và R32 giúp điều hòa không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn thân thiện với môi trường.

Nhiều tiện ích thông minh
tinh-nang-dieu-hoa-casper.jpg

· i-FEELING: Tính năng giúp lựa chọn nhiệt độ phù nhất tùy theo nhiệt độ môi trường xung quanh.

· Làm lạnh nhanh: Trong vòng chưa tới 30 giây, tính năng này sẽ giúp cho không gian phòng trở nên mát mẻ vô cùng nhanh chóng.

· Cơ chế tự làm sạch: Nhờ quá trình trao đổi nhiệt, cơ chế tự làm sạch của điều hòa Casper sẽ được kích hoạt. Sau khi đóng băng và rã đông tự động, toàn bộ bụi bẩn và vi khuẩn ở bên trong dàn máy sẽ được làm sạch.

· Ngoài ra, một số sản phẩm máy lạnh Casper còn được trang bị nhiều tính năng tuyệt vời khác như: công nghệ điều khiển bằng Wifi, hạn chế tiếng ồn khi hoạt động, bảo vệ an toàn và hạn chế rủi ro trong quá trình hoạt động....
 
×
Top Bottom