Đánh giá bơm nước sinh hoạt và máy bơm nước công nghiệp

nhvan226

Banned
Tham gia
18/9/2016
Bài viết
0
vài ứng dụng chủ đạo nhất của máy bơm nước công nghiệp và máy bơm nước cuộc sống , đây là ứng dụng bơm đặc biệt của máy bơm nước sinh hoạt và máy bơm nước công nghiệp Chính vì lí do đó người dùng có khả năng dùng bơm nước đời sống và máy bơm nước công nghiệp với một số ứng dụng khác nữa.

Bạn có thể tìm hiểu ngay bơm thùng phuy bơm hóa chất

Vậy máy bơm nước công nghiệp và máy bơm nước cuộc sống có gì giống và khác nhau? Sử dụng từng mẫu máy bơm nước ra sao hiệu quả? Cùng chúng tôi tìm kiếm trong chủ đề sau nhé!

So sánh máy bơm nước công nghiệp và máy bơm nước sinh hoạt

Bơm nước sinh hoạt hay còn gọi là máy bơm nưuóc dân dụng với lưu lương máy bơm nhỏ, máy bơm dùng trong thời gian ngắn, kích thuớc gọn gàng , dễ sử dụng, dễ bảo dưỡng vận hành và đặc biệt có giá tiền phải chăng .

sau đây là một số yếu tố khác biệt rõ rệt của hai loại bơm này.

thông số kỹ thuật

Cac thông tin cơ bản như lưu lượng bơm công suất bơm, cột áp máy bơm của máy bơm nước công nghiệp và máy bơm nước dân dụng đều có sự khác biệt rõ rệt. Những chiếc máy bơm công nghiệp thường có công suất lớn, lưu lượng lớn hơn so với máy bơm dân dụng. Tuy vậy , cột áp của 1 vài chiếc máy bơm này thấp hơn không ít so cùng vài chiếc máy bơm dân dụng.

1 số thông só này khác nhau do mong muốn sử dụng khác nhau, ứng dụng của những loại máy bơm khác nhau và giá cả của chúng khác nhau.

bom-nuoc-ebara-jesx-jex.jpg

Vỏ máy

Vỏ máy bơm là phần thân bơm thường đc làm từ một số chất liệu inox, nhựa, gang hoặc thép tùy vào từng loại máy bơm công nghiệp khác nhau với các ứng dụng bơm khác nhau. Vài mẫu máy bơm công nghiệp phần lớn vỏ máy được làm từ các vật liệu đặc biệt tốt hơn, có tính chịu mòn cao và ít bị ảnh hưởng bởi các hóa học.

Do thời gian dùng khác nhau, môi trường sử dụng bơm khác nhau, độ đặc nhớt của chất bơm cũng khác nhau Chính vì lí do đó nguyên vật liệu bơm cũng khác nhau.

Động cơ

ko phải động cơ máy bơm nước công nghiệp chất lượng cao hơn máy bơm nước dân dụng và chúng có sự khác nhau về kích thước bơm từ ấy cũng có khác nhau về thiết kế bơm. Máy bơm nước dân dụng sử dụng trong gia đình chủ yếu dùng động cơ một pha. Máy bơm nước công nghiệp chủ yếu sử dụng động cơ 3 pha điện áp 180V.

giá tiền

giá cả lại càng là vấn đề nan giải quyết định đến chất lượng tốt sử dụng bơm công nghiệp và bơm dân dụng.

Do 1 số yếu tố trên tác động mà giá máy bơm dân dụng luôn phải chăng hơn nhiều lần so cùng máy bơm công nghiệp hiện nay.

Bạn có thể tìm hiểu ngay: bơm chìm nước thải 1hp

Hãy gọi điện Vimex 0989775196 nếu cần tư vấn giúp nhé.
 
Quay lại
Top