Dành cho bạn sinh viên nào đang quan tâm du học châu âu

linhmai0510

Thành viên
Tham gia
14/9/2017
Bài viết
0
Chào các bạn sinh viên, như mình đã nói ở bài trước. Khi có visa định cư trước, chi phí để các bạn du học các nước trong liên minh EU sẽ cực kỳ thấp. Mức sống và quyền lợi hơn hẳn so với du học sinh. Hay cứ tưởng tượng mình sang du học các nước châu âu với tư cách là một công dân của EU chứ không phải du học sinh thì "oách" như nào nhỉ. :).
Đó là câu chuyện của tương lai, nhưng hãy cùng điểm qua một chút về những quyền lợi của một công dân EU là như thế nào nhé.

– Được tự do di chuyển, sinh sống và làm việc không giới hạn tại bất cứ quốc gia nào trong khối cộng đồng chung EU.
– Quyền bầu cử và ứng cử tại nước có quốc tịch và trong nghị viện chung EU, quyền khiếu nại và kiến nghị, trưng cầu dân ý trong Nghị viện và các cơ quan lập pháp, hành pháp EU.
– Quyền học tập, lao động và được hưởng mọi chế độ chăm sóc sức khỏe, giáo dục, an sinh xã hội, lương hưu trong khối EU trọn đời.

dinh-cu-chau-au-trong-vong-3-thang-3.jpg


Nhưng khoan, cần làm rõ cho các bạn hiểu đây không chỉ là quyền lợi của người đương đơn. Tức là người nộp đơn xin định cư, mà là ưu đãi dành cho tất cả những thành viên trong gia đình của đượng sự nhé. Bao gồm: vợ/ chồng/ bố mẹ (1 trong 2 bên)/ và con cái phụ thuộc. Điều đó có thể thấy được rằng, bạn hoàn toàn có cơ hội học tập khi bố hoặc mẹ bạn thành công trong việc đầu tư.

Ở Châu Âu thì nên sống ở đâu?

Châu Âu có đến gần 30 quốc gia, đa phần đều là những cường quốc phát triển trên thế giới. Vì thế mà không khó để lựa chọn 1 quốc gia cho cả gia đình bạn. Nhưng, có một quốc gia mà bạn sẽ phải lưu ý đấy. Đó là Bồ Đào Nha. Bồ Đào Nha vốn dĩ nổi tiếng là đất nước xinh đẹp, nằm ở trên bán đảo Iberia. Nơi đây được mệnh danh là viên ngọc quý của Châu Âu. Chế độ an sinh và phúc lợi xã hội của Bồ Đào Nha cũng vô cùng tốt, và vì chương trình định cư Bồ Đào Nha phần nào dễ dàng, tỷ lệ thành công cao nên đó cũng là cơ hội tốt để hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu

Định cư Bồ Đào Nha như thế nào?


Rất đơn giản, chỉ cần tham gia chương trình Golden Visa, hãy truy cập link để biết về chương trình này. Bật mí luôn đây là chương trình của chính phủ Bồ Đào Nha cấp thẩm quyền thu hút đầu tư, nên cực kỳ yên tâm về mức độ tin cậy.

QUY TRÌNH THAM GIA GOLDEN VISA ĐỂ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU

Vậy tiến trình tham gia chương trình Golden Visa như thế nào? Với quy trình đơn giản, nhà đầu tư có thể định cư Châu Âu trong vòng 3 tháng. Cụ thể:

Bước 1: Nhà đầu tư thẩm định và quyết định đầu tư vào dự án (không bắt buộc)

Bước 2: Ký các thỏa thuận và Ủy quyền luật sư tại Lãnh sự quán Bồ Đào Nha gần nhất. Chuẩn bị đầu tư

Bước 3: Ngân hàng bảo chứng vốn đầu tư. Tiến hành thỏa thuận mua bán bất động sản. Nộp đơn xin Thẻ cư trú online

Vẫn còn 4 bước quan trọng khác mà nhất định bạn không thể bỏ qua khi muốn định cư Bồ Đào Nha, xem thêm ở đây: https://dautuquocte.org/dinh-cu-chau-au-trong-vong-3-thang.html
 
×
Quay lại
Top