ĐĂNG KÝ MẠNG BÌNH CHÁNH, LẮP MẠNG WIFI HUYỆN BÌNH CHÁNH VNPT TP.HCM

Tham gia
5/7/2017
Bài viết
0
Chính sách khuyến mãi đăng ký mạng Bình Chánh - VNPT
Quý khách có nhu cầu đăng ký mạng Bình Chánh của nhà mạng VNPT, sẽ được tham gia khuyến mãi giá cước chỉ từ 167k/tháng, tốc độ internet wifi lên tới 20Mb/s, miễn phí hòa mạng, Trang bị modem wifi miễn phí, Liên hệ tư vấn: 0914.11.4648 (Zalo)

Internet cáp quang là dịch vụ Internet tiên tiến nhất hiện nay, được nhà mạng VNPT triển khai đến quý khách hàng gia đình cá nhân và đặc biệt là doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng mạng có tốc độ cao và ổn định. Với mong muốn được phục vụ khách hàng khi lắp mạng wifi tại huyện Bình Chánh, VNPT sẳn sàng tư vần và đến tận nhà để làm hồ sơ đăng ký cho quý khách hàng nhanh chống và tiện lợi.

Các gói cước khuyến mãi đăng ký mạng tại huyện Bình Chánh:
Gói cước Gia đình GD0 - VNPT (tặng sim 4G vinaphone)

Ưu đãi như sau:

--- VNPT lắp 1 đường internet có wifi tốc độ 20 Mb/s.

--- Trang bị miễn phí modem wifi.

--- Tặng quý khách 1 sim trả trước di động Vinaphone 4G - mỗi tháng sim này được tặng data dung lượng 4,5GB/tháng (tặng suốt quá trình sử dụng Internet)

--- Sim Vinaphone của quý khách được tạo nhóm từ 2 đến 6 người dùng Vinaphone gọi cho nhau thoải mái và miễn phí mãi mãi.

--- Hỗ trợ 1 account xem 60 kênh TV có tên MYTV NET trên thiết bị thông minh: như Iphone, samsung, Oppo hoặc SmartTV Android 4.2

--- Giá cước: 235.000/tháng - Trả trước 6 tháng: miễn phí đăng ký mạng Bình Chánh, giá giảm còn 223.000/thángGói cước mạng wifi Bình Chánh Gia đình GD3 - VNPT: (tặng sim 4G vinaphone)
Ưu đãi như sau:

--- VNPT lắp 1 đường internet có wifi tốc độ 30 Mb/s.

--- Trang bị miễn phí modem wifi.

--- Tặng quý khách 2 sim trả trước di động Vinaphone 4G - mỗi tháng sim chính được tặng data dung lượng 8 GB/tháng (tặng suốt quá trình sử dụng Internet), và sim phụ được nghe gọi với sim chính thoải mái và nhận chia sẽ tặng data mỗi lần 1 GB.

--- Sim chính Vinaphone của quý khách được tạo nhóm từ 3 đến 8 người dùng Vinaphone gọi cho nhau thoải mái và miễn phí mãi mãi.

--- Hỗ trợ 1 account xem 60 kênh TV có tên MYTV NET trên thiết bị thông minh: như Iphone, samsung, Oppo hoặc SmartTV Android 4.2

--- Giá cước: 298.000/tháng - Trả trước 6 tháng: miễn phí hòa mạng, giá giảm còn 283.000/thángNhững gói cước siêu tiết kiệm khi lắp mạng wifi huyện Bình Chánh VNPT
Trả trước 6 tháng: miễn phí hòa mạng, Giảm thêm 15% cước

Trả trước 12 tháng: miễn phí hòa mạng, Giảm thêm 20% cước

Trả trước 24 tháng: miễn phí hòa mạng, Giảm thêm 25% cước

goi-cuoc-cap-quang-ftth-vnpt.JPG


Gói cước tốc độ quốc tế cao và tặng Ip tĩnh cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp lắp mạng tại Bình Chánh:
internet-cap-quang-ftth-vnpt.JPG
Thủ tục đăng ký mạng: CMND photo cho cá nhân / gia đinh, GPKD photo cho Doanh nghiệp
 
×
Quay lại
Top