Dán Phim Cách Nhiệt Classis Cho Xe Ô Tô

Thaobacnam

Thành viên
Tham gia
27/5/2022
Bài viết
0

Dán phim cách nhiệt Classis có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề gì?

Mặt trời cung cấp một nguồn ánh sáng tự nhiên rực rỡ, nhưng nó cũng làm nóng không gian của bạn đến nhiệt độ ngột ngạt và gây ra ánh sáng chói khó chịu. Các tia UV của mặt trời làm tăng tốc độ phai màu của nội thất trong xe ô tô, vải bọc và đồ trang trí.
2021-05-26_154428-2.jpg


Rèm cửa có thể giúp hạn chế một số tác dụng phụ không mong muốn của năng lượng mặt trời, nhưng nó cũng rất vướng và bất tiện với không gian nhỏ của xe hơi. Rèm và rèm ngăn bạn tận hưởng ánh sáng tự nhiên và che khuất tầm nhìn tuyệt đẹp ra ngoài kính lái xe của bạn.

Video giới thiệu phim cách nhiệt Classis nhập khẩu từ Mỹ:

Trải nghiệm sự thoải mái của phim cách nhiệt Classis

Dán phim cách nhiệt Classis cho xe ô tô làm giảm bức xạ nhiệt, tia cực tím và ánh sáng chói mà không cản tầm nhìn. Ngoài phim cách nhiệt, có các sản phẩm phim cách nhiệt được thiết kế để tăng cường bảo mật, cung cấp sự riêng tư và thêm sự quan tâm cho kiến trúc. Không có vấn đề gì bạn đang gặp phải, có một giải pháp phim cách nhiệt.
2021-05-26_150146-2.jpg

Trong hơn 30 năm, phim cách nhiệt Classis Chuyên nghiệp đã giúp mọi người kiểm soát sự thoải mái của những không gian được sử dụng nhiều nhất của họ. Là một doanh nghiệp thuộc sở hữu của gia đình, chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng ở mức cao nhất.
Quy trình của chúng tôi bắt đầu với một cuộc tư vấn miễn phí để hiểu rõ mục tiêu của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xác định giải pháp phim cách nhiệt tốt nhất cho nhu cầu cụ thể của bạn. Trình cài đặt chuyên nghiệp của chúng tôi thực hiện cài đặt và đảm bảo bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả cuối cùng.
2021-05-26_154353-2.jpg

Tính năng của phim cách nhiệt Classis cho xe ô tô

 • Phim cách nhiệt Classis trong xe của bạn để bảo vệ thú cưng từ ánh sáng mặt trời.
 • Ngăn ngừa Hits trong cao tốc độ lái xe: Nói Chung, vết xước nhỏ của sỏi rất khó để phục hồi một cách tự nhiên, nhưng có nhiều các trầy xước. Màng bảo vệ hiệu quả có thể ngăn ngừa thiệt hại và giữ xe đèn trong một nhà nước mới;
 • Ngăn ngừa vết xước nhỏ trong cuộc sống: Nó có thể ngăn chặn một chút ma sát trong cuộc sống, nước thải thiệt hại và trầy xước trong quá trình rửa xe, v. v…;
 • Làm mờ thâm nám nội thất ô tô cho rõ ràng hơn nhìn của chuẩn DVD màn hình.
 • Ngăn ngừa cửa kính từ tan vỡ trong sự kiện của một tai nạn.
 • Tăng Sự Thoải Mái-Bộ Phim phản ánh mặt trời nhiệt.
 • Các bộ phim bức xạ UV ngăn chặn hành động làm chậm phai màu nội thất vải và nhựa, giúp chiếc xe của bạn nội thất nhìn mới cho năm.
 • Giảm độ chói-Tăng cường an toàn khi lái xe.
2021-05-26_154410-2.jpg

Thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt Classis cho xe ô tô

 • Tốc độ truyền ánh sáng: 5%/ 15%/ 25%/ 35%/ 50%
 • Nhiệt độ: 80%
 • UV biết đọc biết viết: 80%
 • Nhìn thấy Suất Phản Chiếu Ánh Sáng: 50%
 • Kích thước: xấp xỉ. 50x300cm/19.69 “x 118.11”
 • Ứng dụng: Mịn bề mặt xe ô tô, phòng ngủ, ban công, nhà bếp, văn phòng, cửa trượt, kho hàng, phòng tắm, phòng tắm, v. v.

Cách lắp đặt của phim cách nhiệt Classis cho xe ô tô

 • Thủy tinh rất tốt bên trong và bên ngoài.
 • Cắt phim gần đến kích thước Cửa Sổ (lớn hơn một chút).
 • Xịt kính với nước ở bên ngoài.
 • Thực hiện tốt hơn phim trên kính. Loại bỏ lớp màng bảo vệ từ Tint-dính băng trên cả hai bên của góc và kéo.
 • Áp dụng Tint với dính bên cửa sổ sử dụng nước.
 • Loại bỏ của không quân đáng kể và nước với thìa nhựa.
 • Cắt đúng cách để kích thước cửa sổ.
 • Khi lắp đặt xong, không rửa xe 2-3 ngày để khô phim.


Các lợi ích của phim cách nhiệt Classis

Bảo vệ tia cực tím
Hãy để ánh sáng mặt trời chiếu vào, không phải tác động gây hại

Tia cực tím (UV) từ mặt trời là một trong những yếu tố chính góp phần gây ra ung thư tế bào hắc tố, cũng như là nguyên nhân hàng đầu khiến nội thất trong xe bị phai màu. Nhựa, các linh kiện trong xe, tranh và các vật dụng có giá trị khác dễ bị mất màu do tia UV có hại của mặt trời.
2021-05-26_150729-2.jpg

Các yếu tố ít quan trọng khác góp phần làm phai màu bao gồm độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng nhân tạo, v.v., tuy nhiên, phim mà chúng tôi mang theo được thiết kế đặc biệt để làm chậm quá trình phai màu trong thời gian dài bằng cách loại bỏ tới 99,9% tia UV và lượng nhiệt đáng kể.

Kiểm soát nhiệt độ, giảm chi phí năng lượng, tăng sự thoải mái

Kính xe ô tô của bạn có thể hoạt động như một kính lúp dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Điều này có thể khiến một số trường hợp trong xe của bạn nóng hơn những chỗ khác, buộc hệ thống điều hòa không khí của bạn phải bù đắp cho sự chênh lệch nhiệt độ. Những phòng không bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào sẽ lạnh, trong khi những phòng khác ở nhiệt độ bình thường.

Một số phim cách nhiệt mà chúng tôi mang theo có thể hầu như trong trẻo và giảm tới 78% nhiệt từ mặt trời! Kết quả là hệ thống điều hòa không khí của bạn sẽ không phải làm việc nhiều, do đó giảm chi phí sưởi ấm và làm mát của bạn.
Trong hầu hết các trường hợp, thật hợp lý khi kỳ vọng rằng khoản tiết kiệm năng lượng sẽ trả cho khoản đầu tư ban đầu tương đối nhanh chóng, thậm chí có thể chỉ trong 3 năm!

Giảm chói, đừng để ánh sáng chói làm hỏng môi trường trong xe của bạn

Bạn đã bao giờ ngồi vào buổi sáng hoặc buổi chiều để lái xe nhưng ánh sáng chói từ mặt trời vào buổi sáng và ánh sáng đèn pha của xe đối diện chiếu vào buổi chiều cũng như ban đêm chiếu vào màn hình và mắt của bạn.
Phim cách nhiệt của chúng tôi mang theo được thiết kế để giảm độ chói và hoạt động tốt nhất khi mặt trời ở trạng thái mạnh nhất để bạn có thể trở lại thư giãn mà không gây khó chịu cho mắt và chói trên thiết bị của mình.

Ngăn chặn kẻ trộm và kẻ tấn công bằng phim cửa sổ bảo mật

Dán phim cách nhiệt Classis cho xe ô tô an ninh mà chúng tôi mang theo được thiết kế đặc biệt để kéo căng, thay vì xé như các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, cho phép chúng giữ kính với nhau lâu hơn. Hầu hết bọn tội phạm đều mong đợi vào cuộc nhanh chóng. Khi họ phải chiến đấu để vào bên trong tòa nhà của bạn, lợi ích cho bạn là có thêm thời gian để chuẩn bị cho bản thân, hoặc tội phạm sẽ bị ngăn chặn hoàn toàn.
Ngoài ra, khả năng giữ kính 3m của chúng tôi với nhau thay vì các mảnh vỡ nguy hiểm bị loại bỏ có thể giúp giữ an toàn cho người cư ngụ và ngăn ngừa thương tích trong trường hợp kính vỡ ngẫu nhiên.
2021-05-26_154518-2.jpg


Công nghệ hiện đại ngày nay đã mang lại cho chúng ta sự thoải mái của phim cách nhiệt cùng với lợi ích bảo mật của chúng. Phim cách nhiệt của chúng tôi được thiết kế để giảm nhiệt và độ chói, giúp bạn tiết kiệm chi phí năng lượng và ngăn chặn sự xâm nhập của kẻ trộm và kẻ tấn công.
Hệ thống đính kèm được khuyến nghị trên bất kỳ lắp đặt phim an ninh Classis nào để giữ kính trong khung trong quá trình xâm nhập hoặc vỡ.

Đừng để ánh sáng lóa làm mất tầm nhìn của bạn

Phim cách nhiệt classis cung cấp độ phản chiếu thấp để bạn có thể thưởng thức quang cảnh xung quanh, ngay cả vào ban đêm. Chúng cũng làm giảm đáng kể độ chói vào ban ngày để bạn có thể xem TV, đọc máy tính bảng hoặc sử dụng điện thoại mà không bị mỏi mắt khó chịu.
2021-05-26_154454-2.jpg

Lợi ích của phim cách nhiệt nhìn đêm:

 • Loại bỏ nhiệt tuyệt vời để cải thiện sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng
 • Bạn sẽ ngạc nhiên bởi số tiền bạn sẽ tiết kiệm được trong tháng đầu tiên cài đặt!
 • Cải thiện tầm nhìn với độ phản xạ bên trong và bên ngoài thấp, đặc biệt là vào ban đêm
 • Ngừng điều chỉnh liên tục bộ điều nhiệt và thêm năm cho hệ thống sưởi và làm mát của bạn.
 • Giảm chói và khó chịu cho mắt suốt cả ngày dài
 • Làm loãng được nhuộm màu nhẹ và cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên chiếu vào nhà hoặc văn phòng của bạn.
 • Bảo vệ chống tia cực tím duy trì tuổi thọ của đồ đạc, sàn nhà và các tác phẩm nghệ thuật
 • Chặn các tia UV có hại làm hỏng đồ đạc, sàn và da của bạn.

Bộ phim cách nhiệt ô tô này cho phép ánh sáng theo cách bạn muốn.

Một trong những mối quan tâm hàng đầu mà chúng tôi nhận được từ khách hàng là họ không muốn tầm nhìn ra khỏi cửa sổ bị che khuất bởi một lớp phim cách nhiệt tối. Chúng tôi hiểu và đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện nhiều loại phim và sắc thái khác nhau để loại bỏ các vấn đề về ánh nắng mặt trời của bạn mà không ảnh hưởng nghiêm trọng đến diện mạo ngôi nhà của bạn, từ trong ra ngoài.
2021-05-26_154613-2.jpg


Phim cách nhiệt dòng Classis làm giảm sự truyền nhiệt của tia hồng ngoại lên đến 97% bằng cách sử dụng phim quang học nhiều lớp không giữ lại kim loại hoặc ăn mòn theo thời gian khi sử dụng gần các cơ sở có nước mặn.

Tại sao phải trả ít hơn mức tốt nhất cho chiếc xe của bạn?

Một chiếc xe là một khoản đầu tư lớn. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn về cách những bộ phim cách nhiệt chúng tôi thực hiện có chất lượng tốt nhất trong ngành và sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài. Với hơn 28 năm kinh nghiệm lắp đặt, bạn có thể tin tưởng vào các chuyên gia lắp đặt của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình chọn phim, giải quyết các chủ đề như quy định về luật sơn phủ ô tô của tiểu bang bạn và giao diện bạn muốn đạt được.
Tăng sự riêng tư cho chiếc xe của bạn để bảo vệ đồ đạc của bạn trong nhiều năm tới.
Phim cách nhiệt Classis của chúng tôi được bảo hành 10 năm chống phai màu, chuyển sang màu tím, nứt, bong tróc, sủi bọt và tách lớp. Phim cách nhiệt của chúng tôi cũng không được tráng kim loại và đảm bảo không gây nhiễu tín hiệu trên thiết bị của bạn. Nâng cao vẻ ngoài cho chiếc xe của bạn và giảm bớt cái nóng mùa hè mà không cần lo lắng về việc phải thay phim để duy trì hiệu quả.

Giảm nhiệt, chói và các tác hại của ánh nắng mặt trời

Tia cực tím (UV) từ mặt trời là một trong những yếu tố chính góp phần gây ra ung thư tế bào hắc tố trên da. Các loại phim chúng tôi mang theo tương đương lên đến 1000 SPF và sẽ giúp bạn thoải mái lái xe trong xe mà không cần bôi kem chống nắng.
Chúng tôi cũng cung cấp các loại phim rõ ràng để thực hiện mục tiêu này và loại bỏ nhiều nhiệt hơn các loại phim tối hơn trong khi vẫn giữ nguyên hình dạng ban đầu của kính xe của bạn hầu như không thay đổi.
 
×
Quay lại
Top