Đàn guitar Kapok, đàn guitar giá rẻ giành cho học sinh, sinh viên

pianominhthanh

Thành viên
Tham gia
3/4/2013
Bài viết
2
Đàn guitar Kapok một cái tên nghe có vẻ còn rất mới, nhưng nó đã được giới trẻ và những người mới tập chơi Guitar đón nhận và hưởng ứng mạnh mẽ bởi giá thành cực rẻ nhưng chất lượng thì rất đảm bảo.

kapok%20guitar.png


C:\Users\HONGVU~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image001.png

Chất liệu làm đàn guitar Kapok không thể so sánh được với các hãng nhạc cụ khác, song từ khâu chọn gỗ đến gia công đàn thì Kapok đã áp dụng những quy trình nghiêm ngặt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế, để từ đó cho ra đời những sản phẩm chất lượng cho người dùng bình dân đến người dùng chuyên nghiệp.
Guitar Kapok được gọi với cái tên thân thiết là ”Nhạc cụ giá rẻ” vì những nguyên nhân như sau:
- Giá thành luôn thấp hơn các sản phẩm guitar cùng loại khác trên thì trường. Đàn rất phù hợp cho những bạn trẻ đang bắt đầu học guitar.
- Chất lượng đàn ở mức tương đối, và đặc biệt gỗ làm đàn Guitar Kapok được xử lý rất tốt tạo sự bền bỉ cho đàn, âm thanh rất vang và ấm.
- Và cuối cùng, đàn thường trang bị thêm phụ kiện EQ và PickUp tốt của hãng phục vụ biểu diễn chuyên nghiệp.
Để hiểu hơn về thương hiệu và những sản phẩm guitar Kapok, chúng ta hãy cùng tìm hiều một số loại guitar sau được phân phối bởi công ty Minh Thanh Piano.

  • Đàn Guitar Kapok S1 Pick Nat Modern:
Guitar-Kapok-S1(1).jpg


C:\Users\HONGVU~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image002.jpg

Guitar Kapok S1 là loại đàn Modern nhưng có vóc dáng của đàn classic, đây là điều đặc biệt mà Kapok muốn hướng đến chonhững bạn trẻ đang bắt đầu tập Guitar. Vì đàn dây sắt thì dễ chơi hơn đàn dây Nilon vì âm thanh phát ra sẽ lớn và vang hơn, đàn Kapok S1 có cần đàn tương đối lớn, thùng đàn tròn nên việc tập Guitar sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
Và có lẽ đây là loại đàn tốt nhất và rẻ nhất trong những sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay. Giá tại Minh Thanh Piano 964.000 đồng, nhưng bạn đã làm chủ được một cây đàn được trang bị EQ để biểu diễn. Hãy tận tay thử đàn và cảm nhận điều tuyệt vời từ Guitar kapok S1 mang lại cho bạn.

  • Đàn Guitar Kapok LO-14/CEQ Modern:
Guitar-Kapok-LO-14CEQ(1).jpg

Đàn Guitar Kapok LO-14CEQ ra đời để dành riêng cho sân khấu, nhờ kết cấu thùng đàn tròn nên LO-14CEQ tạo ra chất âm truyền cảm, kèm theo hệ thống Equalizer cân chỉnh âm thanh giúp LO-14CEQ tự phù hợp được với tất cả các thể loại nhạc biểu diễn.
Với mức giá khá rẻ nhưng đàn Guitar Kapok LO 14CEQ được trang bị rất nhiều tính năng mạnh mẽ của một sản phẩm chuyên nghiệp: Cần đàn nhỏ rất thích hợp cho việc đệm hát, thùng đàn mỏng và tròn cho âm thanh trung thực hơn, đặc biệt khi biểu diễn sẽ không bị nhiễu tiếng. Đàn có lõi thép chống cong cần, gỗ đã được gia công kỹ lưỡng để phù hợp với môi trường tại Việt Nam.

  • Đàn Guitar Kapok LC-18 4/4:
Guitar-Kapok-LD-143-4SB(1).jpg


C:\Users\HONGVU~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image004.jpg

Đàn Guitar Kapok LC 18 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn yêu thích Guitar Classic.
Kiểu dáng thì chẳng khác gì những loại đàn khác trên thị trường, nhưng đàn Kapok LC 18 được tối ưu về mọi thứ để có được một giá thành hợp lý nhất cho người dùng phổ thông. Piano Minh Thanh đang phân phối sản phẩm này với giá là ~1.100.000 vnđ, một mức giá khá rẻ cho một cây đàn tốt.
Niềm đam mê đàn Guitar thì không chỉ của riêng ai, nhưng để thỏa mãn niềm đam mê ấy thì không phải ai cũng có thể làm được, đặc biệt là những bạn học sinh-sinh viên, những người không đủ điều kiện để trang bị cho mình những cây đàn với giá cao. Công ty Piano Minh Thanh xin chia sẻ tình yêu âm nhạc đó với tất cả các bạn bằng những sản phẩmGuitar Kapok có giá rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng không hề kém. Bạn hãy thử bắt đầu sự nghiệp chinh phục tình yêu cây Guitar của mình với đàn Kapok để thấy sự khác biệt.
Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ:
YM: pianominhthanh.guitar
Facebook: https://www.facebook.com/HocDanGhita
website: https://guitar.pianominhthanh.com
 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top