Đàn guitar guitar Acoustic HDK 220 hãy cùng trở thành tay chơi đàn chuyên nghiệp nào.

teemoseo2015

Thành viên
Tham gia
13/2/2015
Bài viết
0
Đàn guitar Acoustic HD 220 thỏa niềm đam mê âm nhạc của bạn.
Bạn đã có em đàn guitar acoustic HD 220 vào đội của mình chưa nào, nay guitartemo.com giới thiệu đến các bạn cây guitar đang rất hot hiện nay, âm thanh cực chất kiểu dáng sắc xảo.

guitar-hd.jpg


Các bạn muốn tìm cho mình một cây đàn guitar chất lượng, âm thanh hoàn hảo nhưng lại có rất nhiều sự lựa chọn vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại guitar khác nhau với nhiều giá cả cao thấp, nhưng để chọn cho mình một cây vừa ý nhưng giá cả không quá đắt đỏ thì hãy nghĩ đến ngay em đàn guitar Acoustic HD 220 này, giá cả vô cùng hấp dẫn chỉ có tại guitarteemo.

guitar-hd1.jpg


Có gì đặc biệt ở đàn guitar Acoustic HD 220 gỗ hồng đào kỹ
Mặt trước được làm bằng gỗ thông nhập chất lượng, lưng hông lại được làm từ gỗ hồng đào kỷ cao cấp, khóa đàn được làm từ khóa đúc Japan, dây D'addario EZ900 ( USA ), ngựa xương và cần bọc tút. Mọi chi tiết của đàn đều được làm từ các chất liệu cao cấp và đảm bảo luôn mang đến tay người chơi đàn những cây đàn chất lượng nhất.

guitar-hd2.jpg


Đàn guitar Acoustic HD 220 là sự lụa chọn tốt nhất cho bạn khi mua đàn guitar chơi chuyên nghiệp.Và sẽ có rất nhiều ưu đãi đặc biệt khi bạn mua đàn tại guitarteemo.com.

guitar-hd3.jpg


Để được tư vấn xin vui lòng liên hệ Mr Nghĩa

Hotline: 0987292389
 
×
Top Bottom