Đại lý phân phối giá gốc và thi công lắp máy lạnh âm trần Daikin giá thấp nhất TPHCM

linhhailongvan

Thành viên
Tham gia
28/11/2018
Bài viết
0
Đại lý chuyên cung cấp máy lạnh âm trần Daikin giá sỉ rẻ nhất quận 12 và toàn TPHCM – Máy lạnh âm trần Daikin chính hãng, giá sỉ hấp dẫn và cạnh tranh nhất.

Máy lạnh âm trần Daikin đa dạng sự lựa chọn cho quý khách hàng: dòng tiêu chuẩn, dòng Inverter, dòng Gas R32, Gas R410a....

Máy lạnh âm trần Daikinđược nhập khẩu nguyên chiếc từ Thailand, hàng hóa được đảm bảo mới 100% chính hãng, nguyên đai nguyên kiện, xuất hóa đơn đỏ VAT 10% cho quý khách, chứng nhận chất lượng, chứng nhận xuất xứ CO-CQ mà hãng cung cấp.

Máy lạnh âm trần Daikin mẫu mã mang tính chất cổ điển, chất lượng vỏ ngoài khá chắc chắn, chất lượng bền. Đặc tính ổn định , tiết kiệm điện và hiệu quả khi sử dụng trong thời gian dài.

Máy lạnh âm trần Daikin được thiết kế và cấu tạo khá chắc chắn và đồng bộ. Có sự khác biệt rất rõ rệt khi so sánh với các dòng sản phẩm máy lạnh khác và nó còn đa dạng, có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và đáp ứng được các yêu cầu của các môi trường lắp đặt khác nhau.
1-fcnq5442_300x178.jpg

Xem thêm về máy lạnh âm trần Daikin đầy đủ nhất tại đường link sau:

https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-daikin/

Xem thêm về máy lạnh âm trần các hãng khác tại đường link sau:

https://maylanhhailongvan.com/may-lanh-am-tran/

Công ty điện lạnh Hải Long Vân:

Bộ phận kinh doanh: Tư vấn và báo giá nhanh nhất vui lòng liên hệ: 028.6250.4576 028.6680.5478

Bộ phận kỹ thuật: Tư vấn về kỹ thuật vui lòng liên hệ: 0909787022 Mr Hoàng.

Email yêu cầu báo giá: maylanhchuyennghiep@gmail.com

Máy lạnh âm trần Daikin chính hãng – Máy lạnh âm trần Daikin số 1 hiện nay và tăng độ thẩm mĩ cho mọi không gian lắp đặt.
 
×
Quay lại
Top