Đại lý nệm chính thức của kymdan, liên á, vạn thành, kim cương khuyến mãi

phongnguyen7793

Thành viên
Tham gia
21/1/2016
Bài viết
0
Trung tâm chăn ra gối nệm TPHCM - Thế Giới Nệm Vip là đại lý nệm chính thức của Kymdan, Liên Á, Vạn Thành, Kim Cương khuyến mãi các sản phẩm nệm cao su, nệm lò xo, nệm bông ép, nệm mousse... với chương trình khuyến mãi giảm giá có quà tặng và không quà tặng cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.
1PpZuEj.png
Theo chương trình khuyến mãi nệm đợt này của đại lý nệm Thế giới Nệm Vip, các sản phẩm nệm cao su có chiết khấu lên đến 30% gồm hai chương trình như sau: giảm giá chiết khấu kèm quà tặng gồm drap + gối và chương trình giảm giá chiết khấu không quà tặng để cho khách hàng chọn gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
Còn đối với các sản phẩm nệm lò xo khuyến mãi giảm giá trực tiếp từ 5% đến 15% tùy sản phẩm và thương hiệu. giá này đã bao gồm vận chuyển miễn phí nhằm tạo ưu đãi lớn nhất cho người tiêu dùng.
Bên cạnh đó các sản phẩm nệm bông ép và nệm mousse của các công ty khuyến mãi 10% cùng quà tặng kèm theo. Cũng giống với nệm lò xo, giá này cũng gồm vận chuyển miễn phí cho khách hàng.
Mọi thông tin có thể tham khải thêm tại Đại lý nệm chính hãng Thế Giới Nệm Vip hoặc liên hệ qua số hotline của công ty: (08)62 728 451 - 0947 524 288 - 0905 759 072 để được hướng dẫn và thông tin chi tiết.
 
×
Quay lại
Top