Đại lý máy lọc nước Karofi tại Thanh Oai【Chính hãng 100%】

seoviet186

Thành viên
Tham gia
4/7/2014
Bài viết
10
Đại lý máy lọc nước Karofi tại Thanh Oai
Bạn ở Thanh Oai? và đang cần tìm kiếm cửa hàng máy lọc nước Karofi tại Thanh Oai?

Bạn ở Thanh Oai, đang sử dụng máy lọc nước và cần tìm kiếm dịch vụ Lắp đặt, sửa chữa hay thay lõi lọc nước Karofi tại Thanh Oai?

Bài viết này sẽ trả lời cho bạn!!!

[IMG]

Thực trạng tình hình sử dụng nước sinh hoạt tại Thanh Oai:
Là một huyện phía Nam thành phố Hà Nội – nguồn nước sinh hoạt của huyện Thanh Oai phải chịu tác động lớn từ tình trạng ô nhiễm của lưu vực sông Nhuệ. Khiến cho sức khỏe của người dân địa phương bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Và suốt nhiều năm qua, nhiều người dân ở đây vẫn dùng nước qua trạm của địa phương. Tuy nhiên chất lượng nước không đảm bảo.

Do nước không đảm bảo chất lượng, nhiều năm qua hàng trăm nghìn người dân phải dùng nước giếng khoan tự khai thác, nước mưa. Và những nguồn nước này cũng đang ngày càng cạn kiệt.

Tuy nhiên toàn huyện Thanh Oai – Hà Nội, trong nhiều năm vẫn chưa có nước sạch để sử dụng sinh hoạt. Điển hình là xã Xuân Dương, xã Cự Khê, xã Mỹ Hưng.

Xã Xuân Dương:
Điển hình là tại xã Xuân Dương (huyện Thanh Oai, Hà Nội), người dân được cung cấp nước từ trạm của xã. Trạm nằm cạnh UBND xã và cách khu vực dân cư chỉ khoảng 300 mét. Trạm nước này được đưa vào hoạt động từ năm 2013 với vốn đầu tư 10,2 tỷ đồng.

Thực tế xã Xuân Dương (huyện Thanh Oai, Hà Nội) cũng có một trạm cấp nước được xây dựng từ năm 2013 và chỉ cách khu dân cư khoảng 300 mét. Tuy nhiên, thực tế chất lượng nguồn nước được cung cấp từ trạm nước trên đã bị người dân nơi đây phản ánh nhiều lần vì không đạt chất lượng. Sở Y tế Hà Nội vào năm 2019 đã về đây lấy mẫu xét nghiệm nguồn nước và cho kết quả bị ô nhiễm Amoni, Asen, Coliform và Ecoli..

Chúng tôi và cả nghìn hộ dân hộ dân ở đây ngày ngày trông trời mưa để có nước sạch ăn uống. Khổ cực không biết đến bao giờ”, một người dân tại đây cho biết.

[IMG]

Mỹ Hưng
Qua khảo sát các hệ thống lọc nước sạch của người dân tại thôn Thạch Nham ( xã Mỹ Hưng). Chị Nguyễn Thị Bình (một người dân trong thôn ) cho biết,. Hai năm về trước, gia đình chị vẫn sử dụng nước giếng khoan. Nhưng do nằm ven sông Thạch Nham (một nhánh của sông Nhuệ) nên nguồn nước không đảm bảo. Nước có màu hơi vàng và mùi tanh – dấu hiệu chứa các kim loại nặng.

Gia đình chị Bình là một hộ nghèo nên không đủ tiền để mua máy lọc nước. Chỉ có một số gia đình khá giả mới có thể đầu tư hàng triệu đồng để mua máy lọc nước. Nhưng cũng bắt đầu từ năm 2013. UBND huyện Thanh Oai đã phối hợp với Trung tâm Nước sinh hoạt và VSMT nông thôn (Sở NN&PTNT). Tổ chức khảo sát, lắp đặt miễn phí hệ thống lọc nước sạch cho 2,5 nghìn hộ nghèo, chính sách trên địa bàn huyện.

Xã Cự Khê
Thôn Cự Đà (xã Cự Khê) cũng là một địa phương chịu ảnh hưởng nặng của tình trạng ô nhiễm nguồn nước sông Nhuệ.

300 hộ dân trong thôn đã được cung cấp nước sạch. Đó là nhờ Trạm cấp nước sạch thôn Cự Đà. Nhưng đây chỉ là 30% ít ỏi người dân trên toàn huyện đang được sử dụng nước sạch. Thực tế, theo thống kê của Phòng Kinh tế huyện Thanh Oai. 70% số hộ còn lại đang phải sử dụng nước giếng khoan, nước mưa cho các mục đích sinh hoạt. Và nguồn nước này không đảm bảo do bị ô nhiễm nặng các hợp chất như: asen, sắt, amoni. Ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của đông đảo người dân địa phương.

Do nước từ trạm không đảm bảo, người dân phải tự khoan giếng, hứng nước mưa cho sinh hoạt hàng ngày. Việc khoan giếng, hứng nước không những tốn kém về tiền bạc mà còn chiếm rất nhiều thời gian. Và nguồn nước tự nhiên này đang ngày càng khan hiếm.

Theo: CAND

Máy lọc nước RO giải pháp cho nước sinh hoạt tại Thanh Oai

Việc lắp đặt thiết bị máy lọc nước đã trở thành việc vô cùng cần thiết và cần có trong mỗi gia đình. Giúp luôn đảm bảo nguồn nước sạch cung cấp cho sinh hoạt trong gia đình.

Nắm bắt được nhu cầu của người dân tại Thanh Oai, khá nhiều các cửa hàng máy lọc nước karofi mọc lên, nhưng để tìm một cửa hàng uy tín, chất lượng, có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao với dịch vụ sửa chữa, thay thế, bảo hành tại nhà thì không phải là dễ.

Bởi có rất nhiều những cửa hàng làm hàng giả, hàng nhái hay làm giá…. Trong khi đó, máy lọc nước giả sẽ không đảm bảo nguồn nước đủ tiêu chuẩn để uống vào cơ thể. Do đó, người dân cần cảnh giác để tránh rước họa vào thân. Bạn chỉ nên sử dụng máy lọc nước Karofi chính hãng.

Cửa hàng máy lọc nước Karofi tại Thanh Oai – Karofi Việt Nam
Karofi Việt Nam là đại điện cung cấp, phân phối máy lọc nước Karofi chính hãng trên toàn quốc. Sản phẩm tại Karofi Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc sản phẩm. Chúng tôi cung cấp máy lọc nước Karofi tại Thanh Oai theo đúng tiêu chuẩn của ng ty. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh tại Karofi Việt Nam.

Ngoài ra, khi máy lọc nước nhà bạn gặp sự cố, việc tự sử lý trục trặc của máy có thể gặp nhiều vấn đề phát sinh dẫn đến hỏng hóc hoặc không hoạt động tốt. Với uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi cung cấp

Các dịch vụ khác của Karofi Việt Nam tại Thanh Oai:
 1. Sửa chữa máy lọc nước Karofi tại Thanh Oai
 2. Thay lõi máy lọc nước Karofi tại Thanh Oai
 3. Dịch vụ lắp đặt máy lọc nước Karofi tại Thanh Oai
 4. Dịch vụ sửa chữa cây nước nóng lạnh Karofi tại Thanh Oai
 5. Dịch vụ kiểm tra nước miễn phí
Kỹ thuật viên Karofi tại Thanh Oai sẽ ngay lập tức được điều động và tới xử lý sự cố máy lọc nước tại nhà ở thị trấn Kim Bài (huyện lỵ) và 20 xã: Bích Hòa, Bình Minh, Cao Dương, Cao Viên, Cự Khê. Dân Hòa, Đỗ Động, Hồng Dương, Kim An, Kim Thư, Liên Châu, Mỹ Hưng, Phương Trung. Tam Hưng, Tân Ước, Thanh Cao, Thanh Mai, Thanh Thùy, Thanh Văn, Xuân Dương.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

⫸⫸⫸KAROFI VIỆT NAM – KAROFI TẠI THANH OAI⫷⫷⫷

❣️ Thanh Oai – Hà Nội

☎ Điện thoại: 0967346068

Hãy thận trọng khi thay lõi lọc nước

Nếu bạn không sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin hãy chú ý những đặc điểm sau để tránh thay phải hàng giả, hàng nhái, bị làm giá …

 1. HÀNG GIẢ: Hiện tại nhiều sản phẩm lõi lọc nước trên thị trường bị làm hàng giả (Đặc biệt là màng RO). Vậy nên bạn phải kiểm tra kỹ hàng trước khi quyết định cho thợ thay.
 2. BỊ TRÁO HÀNG: Nhiều khách hàng bị tráo hàng thật bằng hàng giả khi thay lõi lọc nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm nên bạn cần kiểm tra lại máy khi xong việc rồi thanh toán.
 3. BỊ LÀM GIÁ: Nhiều khách hàng không thống nhất giá nên khi thay xong bị làm giá với giá cao gấp nhiều lần. Vậy nên hãy thống nhất giá trước khi quyết định chọn dịch vụ
Hành động bán HÀNG GIẢ – TRÁO HÀNG – LÀM GIÁ – ĂN BỚT vài lõi lọc dù chỉ với giá từ 150 – 200K. Nhưng hệ lụy đằng sau nó thì lớn hơn rất nhiều, đó chính là: Nguy cơ bệnh tật, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình khách hàng và uy tín của các đơn vị Chính hãng.

Đừng lo lắng: Hãy sử dụng những DỊCH VỤ CHÍNH HÃNG Karofi tại Thanh Oai để tránh những sai lầm đáng tiếc ☑️.

[IMG]


Ưu điểm của máy lọc nước RO Karofi
 • Dễ lắp đặt, sử dụng, không ảnh hưởng đến kết cấu nguồn nước nhà bạn.
 • Cam kết một đổi một trong toàn bộ thời gian bảo hành.
 • Tư vấn và kiểm tra miễn phí nguồn nước trước khi lọc nhà bạn
 • Tiết kiệm điện..
Nếu có bất cứ lo lắng, băn khoăn nguồn nước nhà mình có thực sự an toàn hay không, hãy gọi tới cửa hàng máy lọc nước karofi tại Thanh Oai.☎ Điện thoại: (024).5190056

Website: karofivietnam.vn/
 
×
Top