Đại lý chuyên thi công và lắp đặt máy lạnh Multi Daikin giá rẻ,giá tốt nhất lẻ = sỉ

linhhailongvan

Thành viên
Tham gia
28/11/2018
Bài viết
0
Bạn là chỉ căn hộ hay biệt thự và đang muốn được tư vấn chọn lắp máy lạnh Multi Daikin – Máy lạnh một dàn nóng kết hợp nhiều dàn lạnh thì đừng ngần ngại hãy nhanh tay liên hệ công ty Hải Long Vân.

Bộ phận kinh doanh chuyên tư vấn và báo giá chính xác: 028.6250.4576 & 028.6680.5478

Bộ phận tư vấn về kỹ thuật vui lòng liên hệ: 0909787022 Mr Hoàng.

Máy lạnh Multi Daikinsử dụng công nghệ Inverter mang tính cách mạng của Daikin giúp hệ thống điều hòa không khí hoạt động mạnh mẽ hơn trong khi lại tiêu tốn ít năng lượng hơn so với các hệ thống điều hòa thông thường.

Máy lạnh Multi Daikinra đời là giải pháp tối ưu cho các không gian đòi hỏi tính thẩm mỹ cao + Tiết kiệm diện tích đặt dàn nóng; Hoặc là nơi không có diện tích đặt dàn nóng quá nhiều.

Máy lạnh Multi Daikinhoạt động êm ái rất quan trọng đến đời sống sinh hoạt gia đình, điều hòa Multi Daikin cung cấp mức độ âm thanh yên tĩnh với 22dB thấp hơn các sản phẩm cùng loại khác.

Máy lạnh Multi Daikinthích hợp nhất là lắp đặt cho các chung cư, căn hộ cao cấp, biệt thự cao cấp, nơi hạn chế diện tích đặt dàn nóng hoặc cần tiết kiệm diện tích đặt dàn nóng.
may-lanh-multi-daikin-gas-r32-hlv2786_300x180.png

Cục nóng máy lạnh Multi Daikincho phép cùng lúc kết nối cho từ 2-5 dàn lạnh khác nhau. Các dàn lạnh này phục vụ nhu cầu làm mát cho các phòng khác nhau, có diện tích khác nhau do đó đương nhiên công suất làm mát cũng không hề giống nhau.

Tham khảo nhanh và đầy đủ nhất về máy lạnh Multi Daikin vui lòng truy cập:

https://www.maylanhhailongvan.com/s...i-daikin-inverter-gas-r410a-nam-2015-881.html

Tham khảo thêm trọn gói về máy lạnh Multi các hãng tại đường link:

https://maylanhhailongvan.com/may-lanh-multi/
 
×
Quay lại
Top