Đại lý bán xe Ford giá rẻ tại Vinh

HungITCVIET

Thành viên
Tham gia
29/11/2016
Bài viết
0
Ford Vinh đại lý ủy quyền chính hãng Ford Việt Nam, có phải là đại lý bán xe Ford giá rẻ tại Vinh! …. Hãy gọi phụ trách KD Ford Vinh Cao Hữu Tuấn: 0963.899.937 để được tư vấn.
Trước khi mua xe khách hàng thường chỉ quan tấm đến đại lý bán xe Ford giá rẻ nhất, khi trả lời nếu không đúng như kỳ vọng khách thường quên ngay người sales mà họ đã gọi. Điều đó là bình thường trước khi quyết định mua xe vì chiếc xe không chỉ là phương tiện đi lại hằng ngày mà nó còn là một tài sản có giá trị lớn, do đó phải đặt lên bàn cân để so sánh giá và để thực hiện được việc đó thì vô cùng dễ dàng.

Tuy nhiên, việc mua xe chỉ là bước đầu tiên mà thôi, cái hậu sau khi mua xe mới cực kỳ quan trọng mà 99,99% khách hàng đã bị quên lãng vì lý do giá xe đã làm họ quên bẵng đõ chính là chính sách hậu mãi dịch vụ chăm sóc khách hàng và việc tìm hiểu đại lý nào có chính sách thật sự tốt nhất, uy tín nhất lại là một việc vô cùng khó khăn và chỉ có khách hàng đã trãi qua được thì mới cảm nhận được và chính bản thân họ sẽ mua thêm những chiếc xe hoặc giới thiệu cho bạn bè tới đại lý họ đã từng mua. Vì sao lại khó khăn? Nhìn vào đại lý đó hoành tráng thì OK mà!! Sales nói phụ tùng cái gì cũng có, phục vụ tốt,…!!

vinhford19.jpg


Tất cả chỉ là bề nổi, bạn phải nhìn vào phần tảng băng chìm mới đáng sợ, chính vì vậy hãy tỉnh táo cân đong đo đếm để mua được chiếc xe ưng ý tại đại lý bán xe Ford giá rẻ tại Vinh, hãy tham khảo bạn bè người thân quen đã từng mua và cách hay nhất là hỏi chính những người sở hữu xe đang làm dịch vụ tại đại lý đó để xem mức độ hài lòng có tốt không. Việc đánh giá thái độ phục vụ, kinh nghiệm hiểu biết xe của nhân viên kinh doanh tại đại lý Ford là việc tối quan trọng, bởi nhân viên đó sẽ là người trực tiếp xử lý những trường hợp bảo dưỡng hoặc chăm sóc xe cho bạn và việc mua xe của nhân viên nào đó có thể được coi như chọn mặt gửi vàng, vì vậy đừng quên họ vội khi cái giá họ đưa ra chưa thật sự hợp lý với bạn.

Giá cả có phải là tất cả ?

Giả sử khi bạn đã mua, chạy xe 1 thời gian tuy nhiên xe lại không thể chạy được vì lý do nào đó, lúc đó bạn phải xử lý như thế nào?? Lúc này mới thể hiện được đại lý nào mới là tốt nhất, để chứng minh đại lý tốt nhất thì chỉ qua hành động thực tế thì khách hàng mới cảm nhận được. Khi đến với Ford Vinh, bạn sẽ được tư vấn một cách chuyên nghiệp, để đảm bảo rằng bạn sẽ có quyền lợi tối đa, tất cả các khó khăn vướng mắc hoặc rủi ro trong quá trình sử dụng xe sẽ được Ford Vinh hỗ trợ.

dai-ly-ford-vinh-1-1.jpg


Ford Vinh có thể không phải là đại lý bán xe Ford giá rẻ tại Vinh nhưng lại là một đại lý có chất lượng dịch vụ vàng – Golden Services thể hiện phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng quyết định sự thành công của Ford Vinh”.
 
×
Top