Đại Học Quản Lý Và Công Nghê Thông Tin Rzeszow Tại Ba Lan

Tham gia
5/1/2016
Bài viết
0
(Du Học CHD) - Trường quy mô đào tạo đứng thứ hai trong số các trường đại học ở Ba Lan về các chương trình quốc tế, và đứng thứ 3 về đa văn hoá. Cùng tìm hiểu những điều tuyệt vời tại ngồi trường nổi tiếng này nhé.

Đại học công nghệ thông tin Rzesrow là ngôi trường đại học hiện đại, liên tục mở rộng quy mô và cập nhật những thanh đổi trong thị trường việc làm để áp dụng vào chương trình dào tạo. Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, gắn giáo dục với thực tiễn, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp tránh gặp phải những bỡ ngỡ trong công việc.

CHD_Du_Hoc_Ba_Lan_DH_Quan_Ly_Cong_Nghe_RzesZow_chuan.jpg

Giới thiệu chung
Trường tập trung đào tạo chuyên ngành đại học công nghệ thông tin, quản lý tài chính, quản lý hàng không, quản lý quốc tế, vật lý trị liệu và tiếng Anh và sau đại học: công nghệ thông tin, quản lý quốc tế và logistics trong giao thông. Trong đó có nhiều chường trình đào tạo bằng tiếng Anh

Cơ sở vật chất
Trường có trụ sở chính tại thành phố Rzesrow gồm viện kinh tế, viện nghiên cứu và phân tích tài chính, viện y sinh học, các trung tâm và văn phòng dự án và một số viện nghiên cứu khác. Trường cung cấp cho sinh viên cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại với các thính phòng, hội trường, giảng đường cùng hệ thống các phòng thí nghiệm, thư viện, phòng máy tính với kết nối internet tốc độ cao.

CHD_Du_Hoc_Ba_Lan_DH_Quan_Ly_Cong_Nghe_RzesZow_1.jpg

Học tập tại đây sinh viên có nhiều cơ hội phát triển khoa học, và đam mê của mình. Nhiều hoạt động ngoại khóa như tham gia vào các nhóm, hội các tổ chức của trường với nhiều hội thảo khoa học, bài giảng, triển lãm nghệ thuật, trình diễn tài năng…giúp sinh viên có được nhiều kỹ năng đa dạng. Đặc biệt trường có văn phòng hướng nghiệp trang bị cho sinh viên những kỹ năng hữu ích cho công việc trong tương lai. Với mơi trường học tập hiện đại, và đa dạng về văn hóa, giúp cho sinh viên học hỏi nhiều hơn nữa không chỉ kiến thức chuyên môn mà còn có hiểu biết về văn hóa, đất nước, con người đến từ nhiều vùng miền trên thế giới
du học Ba Lan

Ngành Công nghệ thông tin
Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và được nâng cấp liên tục, cùng với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Không có lý do gì khiến cho những IT tương lai không ao ước có cơ hội học tập tại đây.


Sinh viên sẽ nghiên cứu các chủ đề cơ bản của khoa học máy tính như: thuật toán và lập trình, hệ điều hành và mạng máy tính, căn cứ dữ liệu và Kỹ thuật phần mềm, Kiến trúc máy tính và hệ thống nhúng, đồ họa máy tính và con người-máy tính tương tác, và trí tuệ nhân tạo. Với 3 chuyên Ngành: Công nghệ mạng, Lập trình và đồ họa máy tính.

CHD_Du_Hoc_Ba_Lan_DH_Quan_Ly_Cong_Nghe_RzesZow_2.jpg

Tại sao chọn Đại học quản lý và công nghệ thông tin Rzeszow cho các IT tương lai
du học Ba Lan

✓ Chương trình đạo tạo đại học và sau đại học hoàn toàn bằng tiếng Anh

✓ Được trang bị kỹ năng thực tế với hệ thống phòng thí nghiệm chuyên môn đa phương tiện hiện đại

✓ Chương trình học được điều trình phù hợp với yêu cầu việc làm trên toàn cầu bởi các chuyên gia trong ngành Công nghệ thông tin

✓ Các cựu học sinh học tập tại đây luôn đạt được kết quả cao và thành công trong công việc của mình.

✓ Nguồn tài liệu học tập thực tế

✓ Giáo viên ngoại ngữ bản địa

✓ Cơ tương tác học tập cao, giao lưu văn hóa với nhiều chường trình trao đổi sinh viên trong các quốc gia Châu Âu và trên thế giới

* Điều kiện học tập tại Đại học quản lý và công nghệ thông tin Rzeszow

► Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (IELTS 6.0 or TOFLT 510 điểm trở lên hoặc các chứng chỉ quốc tế khác).

► Các giấy tờ cần thiết:

✦ Bằng THPT và bảng điểm

✦ CV tiếng anh

✦ Hộ chiếu bản photo

✦ Giấy chứng nhận sức khỏe

✦ 1 ảnh nề trắng

✦ 1 cover letter

✦ 1 đơn xin


Trường có các khóa học tiếng Anh 1 năm cho sinh viên quốc tế chưa tự tin về trình độ tiếng Anh của mình. Để biết them thông tin chi tiết về ngành học và trường học, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Nhanh tay đăng ký học cho khóa học mùa xuân 2/2016 để sớm có cơ hội đến với Ba Lan nhé.

Hotline_CHD-tu-van-du-hoc.jpg
 

×
Quay lại
Top