Đai bụng giảm béo Sanitas SEM 30 xoá bỏ vòng bụng nhiều mỡ

docavn02

Thành viên
Tham gia
17/5/2013
Bài viết
0
Đai bụng giảm béo Sanitas SEM 30 - Giúp bạn lấy lại vòng eo thon gọn
Đai bụng giảm béo Sanitas SEM 30 - Giảm béo với công nghệ xung điện


Hiện nay cuộc sống ngày càng hiện đại, nữ thường ít vận động, nam uống rượu bia nhiều cộng với nhiều loại thức ăn, đồ uống nhiều chất mỡ. Béo bụng trở thành lỗi lo của hầu hết nhân viên văn phòng, người ít vận động..Béo bụng không chỉ làm bạn mất tự tin mà còn có nguy cơ mắc nhiều bệnh tật.Không ít người phải tìm đến các biện pháp mạnh như hút mỡ bụng, vừa tốn kém lại vừa nguy hiểm. Đai bụng giảm béo Sanitas SEM 30 sẽ giúp bạn xoá bỏ vòng bụng nhiều mỡ mà không hề tốn kém chi phí và vô cùng an toàn. Bởi đai SEM 30 có cơ chế hoạt động hoàn toàn tự nhiên. Xung điện phát ra từ đai sẽ tác động trực tiếp vào lớp mỡ bụng đồng thời làm cho cơ bụng co thắt như chơi tập thể dục, thể thao.Đai bụng hoạt động sẽ khiến cho bụng tiêu thụ một lượng năng lượng lớn, mỡ bụng sẽ giảm dần và vòng bụng trở nên thon đẹp sau một thời gian luyện tập .
Đai bụng giảm béo Sanitas Sem 30 với công nghệ EMS hoạt động trên cơ sở truyền qua da đến cơ bắp làm cho cơ bắp hoạt động liên tục nhưng với cơ chế không rung, không nóng nó không làm cho người sử dụng khó chịu hay không có bất kỳ phản ứng phụ nào .Các cơ bắp co thắt liên tục sẽ tạo nên những múi bụng săn chắc cho bạn vì khi vận động như vậy cần tiêu hao một lượng năng lượng đó chính là mỡ bụng. Sau một thời gian luyện tập với đai bụng, lớp mỡ bụng sẽ tiêu dần, vòng bụng trở nên thon đẹp tự nhiên, đây là cách hiệu quả nhất, an toàn nhất để giảm béo. Đây là cơ chế tự co cơ hiện đại nhất thế giới hiện nay, thiết bị đã trải qua các cuộc kiểm tra khắt khe của các cơ quản lý chất lượng châu Âu, thiết bị được đánh giá là hiệu quả và tuyệt đối anh toàn cho người sử dụng.

images

Kết quả trước và sau khi tập bằng đai bụng Sanitas SEM 30
Xem VIDEO giới thiệu sản phẩm
Đai bụng Sanitas SEM 30 vô cùng nhỏ gọn và tiện dụng. Bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ nơi đâu, phòng tập,phòng ngủ, phòng làm việc, phòng khách..thậm trí khi đang nấu ăn. Vì nó sử dụng pin nên không bị gắn ở một vị trí như những đai dùng điện thông thường. Bạn vừa có thể sử dụng đai vừa có thể làm những việc khác: nấu ăn, ngồi bàn làm việc... Bên cạnh đó xung điện tạo ra từ pin an toàn tuyệt đối.

Các ứng dụng:
- Giảm béo bụng, tạo các múi bụng săn chắc
- Khởi động cơ bắp, tạo cơ bắp, phục hồi chức năng các cơ bắp
- Giúp bụng săn chắc và có vòng eo như mong muốn
- Xoa bóp nhẹ nhàng da và cơ bắp, thư giãn cơ bắp, massage bụng
- Làm các cơ bắp dẻo dai,
- Tăng sức đề kháng cho cơ thể, giảm bệnh tật

Sản phẩm phù hợp với:
+ Người bị béo bụng, phụ nữ có vòng 2 không như ý muốn, người ít vận động làm việc trong văn phòng, công sở……
+ Quý ông có vòng hai quá cỡ do uống nhiều bia rượu

Đai bụng có tác dụng sau 1 đến 2 tháng tập liên tục, cộng với chế độ dinh dưỡng hợp lý tạo ra kết quả tối ưu!


Liên hệ: Công ty Cổ phần Doca
Ms Trang: 0936387398
Địa chỉ: Số 58 Giải Phóng - Đống Đa - Hà Nội
Web: https://www.yteonline.vn
Nick YM: docavn02
online

1365655761_TBYTDOCA-JPG.jpg
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top