Đặc sản miền Tây sông nước Trâu nhúng mẻ

tainguyenecvn

Thành viên
Tham gia
8/2/2017
Bài viết
0
Thịt trâu dai mà mềm, quyện lẫn cùng với nước mẻ được pha chế khéo léo với vị chua chua, ngọt ngọt, mà cũng mặn và cay xông lên đến hốc mũi khiến cho bạn vừa ăn lại vừa phải hít hà. Trâu nhúng mẻ là 1 món ngon đặc sản của miền Tây, được những nhà hàng chế biến, biến tấu theo nhiều cách và nhiều hương vị khác nhau.
trau-nhung-me1486377817.jpg

Xem thêm: https://dulichcanhviet.com.vn/event/tin-du-lich-canh-viet/mon-an-dan-da-mien-tay-trau-nhung-me.htm
 
×
Top Bottom