Đặc điểm vượt trội của đèn led Rạng Đông

bongdenrangdong

Thành viên
Tham gia
12/10/2018
Bài viết
0
Công nghệ LED (viết tắt của Light Emitting Diode, có nghĩa là diode phát quang), là các diod có khả năng phát ra ánh sáng hoặc các tia hồng ngoại, tử ngoại. Đây là công nghệ chiếu sáng bằng 2 điện cực với sự hỗ trợ của các loại vật liệu bán dẫn và công nghệ nano.

Xem thêm:

Đèn Led Rạng Đông nay tận dụng tốt đa những gì mà Led mang lại cùng kết hợp thêm những chất liệu và linh kiện riêng của mình cho ra đời siêu phẩm đèn Led Rạng Đông được nhiều người ưa chuộng nhất. Hoạt động hỗ trợ chiếu sáng đảm bảo chất lượng tốt giúp người tiêu dùng đáp ứng được hoạt động chiếu sáng an toàn và ổn định.

Chất lượng ánh sáng cao

Đèn Led Rạng Đông không sử dụng nguồn điện xoay chiều như các loại đèn phổ thông mà thay vào đó là nguồn điện một chiều với hiệu điện thế nhỏ hơn 200V cho nguồn ánh sáng ổn định và đồng đều hơn, không nhấp nháy hay phát ra tiếng ồn.

Ánh sáng phát ra tức thì, không bị nhấp nháy, chớp giật rất an toàn cho sức khỏe thị giác của bạn trong quá trình sử dụng. Đồng thời, với chỉ số hoàn màu cao CRI>80Ra giúp bạn dễ dàng nhận diện màu sắc vật thể được chiếu sáng một cách trung thực, tự nhiên và rõ nét nhất.

Chất lượng nguồn sáng phát ra rất bền màu và ổn định, đặc biệt không bị phai màu hay xuống màu dù đã qua một thời gian sử dụng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị chiếu sáng này.

Tuổi thọ cao

Sử dụng công nghệ Led cao cấp của các hãng sản xuất nổi tiếng nên hiệu suất phát quang cao, năng lượng tiêu hao ít hơn khoảng 70-80% so với loại đèn thông thường và cũng kéo dài tuổi thọ lâu hơn từ 35.000 - 50.000 giờ. Một bóng đèn Led Rạng Đông công suất 9W có thể cho ánh sáng tương đương với một bóng thường 20W, nên số tiền chi trả cho điện năng cũng tiết kiệm hơn.

Lượng nhiệt sinh ra trong quá trình hoạt động của đèn Led Rạng Đông cũng thấp hơn rất nhiều (gần như không đáng kể) so với các loại bóng đèn thông thường hiện nay, đó cũng chính là một trong những lý do khiến đèn Led Rạng Đông tiết kiệm năng lượng hơn các loại bóng đèn khác.

An toàn khi sử dụng

Song song với các tính năng vượt trội thì đèn Led Rạng Đông cũng có những ưu điểm khác như khi hoạt động không phát ra các tia bức xạ hay tia cực tím, khí CO2 gây ô nhiễm môi trường. Với những đặc điểm như trên đèn Led Rạng Đông đã và đang biến mình thành một thiết bị chiếu chiếu sáng đáng được lựa chọn và ưu tiên sử dụng hàng đầu cho không gian sống cùa mỗi gia đình và các công trình khác.

Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng

Đèn led Rạng Đông được thiết kế với nhiều kiểu dáng, công suất cũng như mẫu mã khác nhau giúp bạn lựa chọn thoải mái theo nhu cầu, kiến trúc không gian của mình. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tinh tế phù hợp âm trần cho mọi không gian mà không làm mất đi tính thẩm mỹ.

Tùy theo diện tích và nhu cầu sử dụng nguồn sáng mạnh hay yếu mà bạn có thể lựa chọn mức công suất và số lượng bóng đèn phù hợp nhất. Việc bố trí hệ thống chiếu sáng phù hợp không chỉ mang đến chất lượng nguồn sáng tuyệt vời mà còn giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt.
 

×
Quay lại
Top