Curtin singapore biến ước mơ thành sự thật

annaphung

Thành viên
Tham gia
20/3/2013
Bài viết
0
Mỗi người trong chúng ta đều có một ước mơ, nhưng để trở thành hiện thực thì cần đến sự nỗ lực và nền tảng quan trọng nhất là phải có kiến thức vững vàng.
Một trường đại học danh tiếng sẽ giúp bạn có được những hành trang cơ bản đó để bước vào đời. Bạn sẽ không bị đào thải trong môi trường cạnh tranh khắc nghiệt mà còn có thể vươn lên dẫn đầu… Giờ đây, những ước mơ lớn lao sẽ không còn là rào cản của bạn nữa. Hãy đến với trường Đại học Curtin Singapore để khởi đầu ước mơ bạn nhé.
Tại sao bạn nên chọn trường đại học Curtin Singapore?
Curtin Singapore thành lập vào năm 2008 - là chi nhánh của trường Đại học công lập Curtin Australia.Là một trong những trường đầu tiên tại Singapore được cấp chứng chỉ Edutrust - Curtin đang tiếp tục phát triển với quy mô quốc tế với việc đem lại cho sinh viên sự tiện lợi, tiếp cận với nền giáo dục hiện đại ngay tại một trong những thành phố có quy mô quốc tế nhất thế giới. Học sinh được tận hưởng những tiệnn ghi bậc nhất, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy đổi mới và cũng là những người chuyên nghiệp và đang làm việc tại những ngành nghề liên quan.

Trường đào tạo các hệ dự bị đại học, đại học và sau đại học mang đến cho bạn nhiều cơ hội lựa chọn khác nhau.Cử nhân chuyên ngành đơn bao gồm các ngành:Kế toán, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Hậu cần &dây chuyền cung ứng, Truyền thông.
Một nét đặc biệt của trường Curtin là việc trường đào tạo cử nhân chuyên ngành kép để bạn có thể chọn học song song 2 ngành cùng một lúc với thời gian và học phí tương tự như chuyên ngành đơn.Các ngành kép bao gồm: Kế toán &Tài chính, Tài chính &Ngân hàng, Tài chính & Marketing, Marketing & Quảng cáo, Quản trị & Marketing, Quản lý & Quản trị nguồn nhân lực. Như vậy,nếu muốn có một tấm bằng với hai chuyên ngành trong tay sau khi tốt nghiêp để mở rộng con đường sự nghiệp, bạn cũng đã tiết kiệm được bao nhiêu là thời gian rồi phải không nào?
· Khóa dự bị đại học: 8 tháng (2 họckỳ)
· Cao đẳng: 8 tháng (2 họckỳ)
· Đại học: 2 năm (6 họckỳ) hoặc 16 tháng nếu đã hoàn tất Cao đẳng của trường
· Thạc sĩ thương mại quốc tế: 1 năm (3 họckỳ)
· Thạc sĩ quản trị dự án: 1 năm (3 họckỳ)
· Thạc sĩ hậu cần: 1 năm (3 họckỳ)
· Chương trình tiếng anh.
Hãy yên tâm rằng những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp trước cả khi bạn ra trường.Thật thú vị phải không nào?
Sắp đến, công ty tư vấn du học DTU sẽ tổ chức một buổi triển lãm du học, và có sự tham dự của đại học Curtin Singapore giúp học sinh sinh viên có thể tiếp cận trực tiếp với đại diện trường. Bạn hãy đến và tham khảo một số thông tin hữu ích cho mình nhé:
Triển lãm giáo dục quốc tế Education for Future V sẽ được DTU tổ chức tại:

  • TP Hồ Chí Minh:
· Địa điểm: Caravelle Hotel, 19 Công trường Lam Sơn, Q.1
· Thời gian: 08:00- 17:30 Chủ Nhật ngày 31-3-2013
Hà Nội
· Địa điểm: Moevenpick Hanoi Hotel, 83 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm
· Thời gian: 14:00- 20:00 thứ 7 ngày 30-3-2013
Đà Nẵng
· Địa điểm: HAGL Plaza, 1 Nguyễn Văn Linh
· Thời gian: 15:00- 18:30 thứ 5 ngày 28-3-2013
Đặc biệt, tại Triển lãm Giáo dục Education For Future V (lần 5), bạn sẽ có cơ hội được nhận Ipad 4, nước hoa Victoria Secret, học bổng khóa học kỹ năng sống Tôi Khác Biệt và nhiều phần quà hấp dẫn khác.
Để đăng ký tham dự triển lãm hoặc tìm hiểu du học, bạn hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc bạn nhé!
Công ty tư vấn du học DTU
158 Hồ Bá Kiện, P15, Q10, TP HCM
Điện thoại: (08) 6276 9647
Hotline: 0933 855 031
Email: info@dtu.com.vn
Website: www.dtu.com.vn / www.duhocnhom.com
 
×
Quay lại
Top