Điểm danh qua một số cửa hàng vịt ngon ở đất Hà Thành này, thực khách có thể kể ra khu chuyên vịt ngay quán vịt bên kia cầu Chương Dương, hàng vịt trên Quán Thánh hoặc xa hơn một chút có thể tìm về tận đặc khu ẩm thực vịt ở Vân Đình, lối đi Chùa Hương.
Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến các bạn thêm một quán vịt ngay gần khu trung tâm Bờ Hồ, chất lượng đồ ăn khỏi bàn, giá cả lại vô cùng hợp lý. Quán mở bán từ 11h trưa đến đêm, nằm trên con phố Thi Sách đã từng quá nổi tiếng với T-bar. Ở đây chỗ đỗ xe khá thoải mái cho cả xe máy và ô tô, khách của quán hầu hết là dân công sở hoặc những bạn trẻ đam mê ẩm thực.
156 - 158 Tôn Đức Thắng
Đặc biệt nhất của quán có lẽ phải kể đến những món vịt đã đi vào huyền thoại ẩm thực như vịt om giềng mẻ, vịt chiên vừng, vịt rang muối. Chất lượng vịt ở đây theo đánh giá của chúng tôi ở mức 9 điểm. Vịt con nhỏ, thịt mềm và thơm chứ không to và thịt khô như ở nhiều nơi khác. Khâu chế biến được thực hiện khi khách oder chứ không làm trước nên bù lại phải đợi lâu một chút là đồ ăn chất lượng rất thơm ngon, nóng hôi hổi.1/1 Trường Chinh
Vịt chiên cay hợp với những bạn ăn cay tốt, hoặc có thể nói riêng với đầu bếp yêu cầu làm ít cay đi một chút cho hợp khẩu vị hơn, da vịt rất giòn, vị béo ngậy nhưng không gây cảm giác ngán, chấm với nước chấm đặc biệt của quán, có hương vị rất vừa miệng
Vịt nướng
Vịt ở đây nướng ngay tại chỗ, khách gọi đến đâu nhân viên mới nướng đến đấy, vậy nên vịt luôn giòn và nóng hôi hổi.
Vịt chiên vừng
Vịt chiên vừng ở đây giòn tan, thơm nức nở mùi vừng bám lại trên da vịt.
Thật thiếu xót khi đến đây mà không nếm thử món nộm chân vịt rút xương mà rất ít nơi có. Chân vịt được lọc sạch xương, cắt đôi, trộn với nộm hoa chuối và các loại rau thơm. Ăn thấy sật sật, giòn giòn, ngọt ngọt kết hợp với vị chua nhẹ. 90 Cách Mạng Tháng 8
Nộm chân vịt rút xương
Bên cạnh đặc sản nộm chân vịt rút xương phải kể đến món vịt áp chảo. Vịt áp chảo ở đây không như những hàng vịt khác thường được chế biến trong bếp rồi xếp lên đĩa nhựa. Ở đây vịt được bày biện gọn gàng trên một chiếc khay nướng, loại khay vẫn hay dùng trong các hàng bánh mỳ - pate ăn tại chỗ. Vì thế độ nóng của vịt được giữ lâu hơn nhiều lần so với những nơi khác. Vịt áp chảo rất thơm, có vị thơm ngọt đặc trưng, có thể vừa ăn chơi, vừa ăn no hoặc ăn kèm với bánh mỳ cũng rất tuyệt.
Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến các bạn thêm một quán vịt ngay gần khu trung tâm Bờ Hồ, chất lượng đồ ăn khỏi bàn, giá cả lại vô cùng hợp lý. Quán mở bán từ 11h trưa đến đêm, nằm trên con phố Thi Sách đã từng quá nổi tiếng với T-bar. Ở đây chỗ đỗ xe khá thoải mái cho cả xe máy và ô tô, khách của quán hầu hết là dân công sở hoặc những bạn trẻ đam mê ẩm thực.
156 - 158 Tôn Đức Thắng
Đặc biệt nhất của quán có lẽ phải kể đến những món vịt đã đi vào huyền thoại ẩm thực như vịt om giềng mẻ, vịt chiên vừng, vịt rang muối. Chất lượng vịt ở đây theo đánh giá của chúng tôi ở mức 9 điểm. Vịt con nhỏ, thịt mềm và thơm chứ không to và thịt khô như ở nhiều nơi khác. Khâu chế biến được thực hiện khi khách oder chứ không làm trước nên bù lại phải đợi lâu một chút là đồ ăn chất lượng rất thơm ngon, nóng hôi hổi.1/1 Trường Chinh
Vịt chiên cay hợp với những bạn ăn cay tốt, hoặc có thể nói riêng với đầu bếp yêu cầu làm ít cay đi một chút cho hợp khẩu vị hơn, da vịt rất giòn, vị béo ngậy nhưng không gây cảm giác ngán, chấm với nước chấm đặc biệt của quán, có hương vị rất vừa miệng
Vịt nướng
Vịt ở đây nướng ngay tại chỗ, khách gọi đến đâu nhân viên mới nướng đến đấy, vậy nên vịt luôn giòn và nóng hôi hổi.
Vịt chiên vừng
Vịt chiên vừng ở đây giòn tan, thơm nức nở mùi vừng bám lại trên da vịt.
Thật thiếu xót khi đến đây mà không nếm thử món nộm chân vịt rút xương mà rất ít nơi có. Chân vịt được lọc sạch xương, cắt đôi, trộn với nộm hoa chuối và các loại rau thơm. Ăn thấy sật sật, giòn giòn, ngọt ngọt kết hợp với vị chua nhẹ. 90 Cách Mạng Tháng 8
Nộm chân vịt rút xương
Bên cạnh đặc sản nộm chân vịt rút xương phải kể đến món vịt áp chảo. Vịt áp chảo ở đây không như những hàng vịt khác thường được chế biến trong bếp rồi xếp lên đĩa nhựa. Ở đây vịt được bày biện gọn gàng trên một chiếc khay nướng, loại khay vẫn hay dùng trong các hàng bánh mỳ - pate ăn tại chỗ. Vì thế độ nóng của vịt được giữ lâu hơn nhiều lần so với những nơi khác. Vịt áp chảo rất thơm, có vị thơm ngọt đặc trưng, có thể vừa ăn chơi, vừa ăn no hoặc ăn kèm với bánh mỳ cũng rất tuyệt.