feragaba

Thành viên
Tham gia
1/3/2013
Bài viết
0
Vạn Chiến

Vạn Chiến (tên gọi gốc là Bách Luyện Thành Tiên) là tựa game online web nhập vai lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Huyễn Vũ. Người choi game sẽ được đặt chân vào thế giới đầy phép thuật và cùng trải nghiệm con đường tu tiên đầy gian khổ của mình. Tham gia vào game, người chơi sẽ lựa chọn giữa 3 hướng tu luyện là Vu tu, Yêu tu, Quỷ tu. Mỗi phương thức sẽ cho bạn những ưu điểm riêng khi giao chiến.

vsnong


Một trong những chiến trường hoành tráng và thú vị nhất của Vạn Chiến là Gia tộc Thâu tóm Chiến. Đây cũng chính là chiến trường độc đáo nhất mà trò chơi này sở hữu. Người choi game sau khi tham gia vào gia tộc sẽ có cơ hội tham gia chiến trường, ngoài những phần thưởng từ điểm tích lũy chiến trường mang lại thì gia tộc thắng sẽ sở hữu toàn bộ thành viên của gia tộc thua. Cuộc chiến sẽ kết thúc khi còn lại 3 gia tộc mạnh nhất, đặc biệt số lượng thành viên tối đa của mỗi gia tộc có thể lên tới 1000 người.

Đại Tướng Quân


Điểm nhấn lớn nhất của Đại Tướng Quân so với các game chiến thuật khác chính là cách dàn trận theo 3 khu Tiền – Trung – Hậu với 15 ô để luân chuyển tướng, binh. Điều này chắc chắn sẽ tạo ra những sự thay đổi lớn trong việc vận dụng nghệ thuật quân sự để giành chiến thắng. Ngoài ra lối chơi của game cũng được nhìn nhận là có chiều sâu và vận dụng quy tắc thời gian thực (real time) nhằm tăng tính gay cấn trong cáccuộc tranh giành lãnh địa.

vsnodi


Chưa dừng lại ở đó, tính năng Quốc chiến còn được xem là nơi hội tụ, hoành tráng của tất cả người chơi với 81 thành trì và đề cao sức mạnh đồng đội trong chiến thuật giao chiến trên từng khu thành giàu tài nguyên. Đồng thời hệ thống binh chủng có 4 hệ riêng biệt gồm Bộ binh, Cung binh, Kỵ binh và Xa giới. Theo đó mỗi hệ có những chỉ số công kích, phòng ngự, sinh mệnh và tầm đánh riêng. Trong đó 3 hệ Bộ binh, Cung binh và Kỵ binh khắc chế lẫn nhau.Thần Thoại

Thần Thoại là web game chiến thuật hay đánh theo lượt đang phổ biến hiện nay. Game sở hữu cốt truyện thần thoại Hy Lạp khá lạ so với những sản phẩm webgame theo phong cách kiếm hiệp tình duyên và Tam quốc thường thấy. Với đồ họa nổi bật lên đến 400 MB dung lượng, gameplay “chất” với hàng loạt tính năng thú vị cho người chơi trải nghiệm như đấu trường xuyên quốc gia, quốc chiến hấp dẫn, chiêu mộ các vị thần, chiêm tinh học, lửa tế thần,….
vsnodx

Mặt khác do là sản phẩm game chiến thuật, nên Thần Thoại cũng không thể không thiếu những trận tỷ thí khốc liệt ngay trên đỉnh Olympus. Với hệ thống đấu trường, phe chiến, quốc chiến, phó bản, nhiệm vụ, hệ thống boss thế giới và các tính năng chuyển sinh các vị thần, luyện hoá vô cùng phong phú và đa dạng ít nhiều cũng giúp người chơi thoải mái trải nghiệm mà không phải lo sợ không có thử thách để hướng tới về mặt dài lâu.

Cấm Giới

Cấm Giới là sản phẩm game online mạng xã hội chủ đề xây dựng kết hợp nhập vai được VNG phát triển và từng được biết đến trước kia dưới tên mã Project GS3. Trong game, web người chơi game sẽ đảm nhiệm công việc xây dựng thành phố của mình hay dấn thân vào các hoạt động chiến đấu cùng bạn bè. Tuy nhiên ở lần thử nghiệm kỹ thuật trước, CG chỉ mới công bố chế độ PvP dưới 2 hình thức là đấu đơn và đấu đội chứ chưa cho phép người chơi xây dựng thành quách.
vsnodb


Điểm nổi bật của Cấm Giới là việc kết hợp các yếu tố mô phỏng, xây dựng cũng như chia sẻ của game trên MXH (mạng xã hội) với những yếu tố PK, PvE của một web game hành động nhập vai truyền thống. Nói dễ hiểu, người chơi có thể xây dựng, quản lý đất đai tài nguyên và vừa có thể giao chiến trực tiếp với người chơi khác bằng cách kích chuột, tung kỹ năng, đánh và chạy không khác gì một game nhập vai nào.
 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top