Cung Ứng Lao Động Và Dịch Vụ Bốc Xếp Nhanh Chóng Tại Long An

mientrungreview123

Thành viên
Tham gia
18/9/2021
Bài viết
0

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ Long An là gì?​

Dịch vụ cung ứng lao động là gì?​

 • Đây là loại hình dịch vụ không mấy xa lạ nếu bạn là một dân kinh doanh lâu năm. Dịch vụ này được thành lập để phục vụ nhu cầu tuyển dụng lao động của công ty, doanh nghiệp.
 • Thay vì phân công cho bộ phận nhân sự để đăng tin tuyển dụng. Thì giờ đây các công ty, doanh nghiệp sẽ liên hệ với công ty dịch vụ cung ứng lao động để giải quyết vấn đề này.
 • Đặc biệt dịch vụ này còn hỗ trợ cung ứng lao động theo yêu cầu về tay nghề, số lượng, vị trí,… cho chủ doanh nghiệp.

Cung ứng lao động thời vụ tại Long An​

 • Hiện nay dịch vụ cung ứng lao động thời vụ Long An có mặt ở hầu hết các công ty, xí nghiệp thuộc trực thuộc tỉnh Long An. Dịch vụ này đang được sử dụng để phục vụ vào quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực. Có thể kể đến những khu công nghiệp, công ty như : khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2, khu công nghiệp Long hậu, khu công nghiệp An Thạnh,…
PgQwbFyzE94Z_DzPABM3_2IX3MyWgNbUoiN5GlCCYX7QtJjDYUUcbeEcncE6sxohugPFVTGTeD75tcHt7BN8ji5bdNm_uEpwRm5qhX4v8qoeB5h-vgClVg9cbzjBnxDe0Qv07ZO7

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Long An?​

Tiết kiệm thời gian và chi phí bỏ ra​

 • Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Long An quý doanh nghiệp sẽ không cần phải tốn thời gian, công sức. Không phải tuyển dụng và đào tạo nguồn lao động mới. Việc bỏ ra một khoản chi phí để thuê các công ty dịch vụ cung ứng lao động tìm kiếm nguồn lao động. Là một lựa chọn thông minh của doanh nghiệp.
 • Họ là những người có kinh nghiệm với việc tuyển dụng nên chất lượng lao động luôn được đảm bảo. Đôi khi là có sẵn nguồn lao động để sẵn sàng phục vụ quý khách. Các công ty dịch vụ cung ứng lao động sẽ chịu trách nhiệm quản lý nhân sự. Để quý doanh nghiệp tập trung vào dây chuyền sản xuất sản phẩm. Từ đó phát huy tối đa tiềm năng của doanh nghiệp, công ty.

Đảm bảo chất lượng nguồn lao động​

 • Khi cung ứng lao động cho các công ty, doanh nghiệp. Bên dịch vụ cung ứng lao động Long An luôn hỗ trợ tối đa việc kiểm tra tay nghề của nhân công. Đảm bảo nguồn nhân công của quý doanh nghiệp được đào tạo bài bản về tay nghề cũng như đạo đức lúc làm việc.

Phục vụ nhanh chóng 24/7​

 • Chỉ cần quý khách tin tưởng thì chúng tôi sẽ có mặt tại thời điểm quý khách hàng thiếu hụt nguồn lao động nhất. Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về lao động thời vụ cho các công ty, doanh nghiệp ngay cả dịp lễ, tết.

Linh hoạt trong việc chuyển đổi lao động​

 • Sẵn sàng chuyển đổi linh động nguồn nhân công khi khách hàng cần bổ sung hoặc cắt giảm. Nếu quý khách hàng nhận thấy nhân công này không chăm chỉ làm việc hoặc có thái độ tiêu cực.

tndup9jqXp9UPHNLfKW6Qz_DCki-KgaM2M4EBkJOi9G6wrxgqQ_E2M3p76ZoEBb3rM9eCyGBjQcSQqMuCKIwWI1zDRhOiFWAkXX5_Vk8htATndwwzespJNgQqYcdbS9TTRx4nM92

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói tại Long An

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa được sử dụng nhiều tại các kho hàng, bến cảng,… trong các khu công nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ này quý khách hàng sẽ cảm nhận được những ưu điểm tuyệt vời mà loại hình dịch vụ này mang lại như:

Hàng hóa được bốc xếp một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.​

 • Những nhân công của các công ty dịch vụ bốc xếp luôn được đào tạo bài bản về tay nghề cũng như có một nền tảng sức mạnh bền bỉ. Nên việc bốc xếp một số lượng lớn hàng hóa là điều hoàn toàn bình thường. Ngoài ra nhờ kinh nghiệm thực tiễn giúp đội ngũ nhân công phân chia và sắp xếp công việc một cách tối ưu nhất. Tiết kiệm thời gian quý báu của quý khách hàng khi hàng hóa được sắp xếp một cách nhanh chóng, gọn gàng.

Tiết kiệm tối đa chi phí.​

 • Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa quý khách hàng sẽ không cần bỏ ra thời gian, công sức, tiền bạc để tuyển dụng, đào tạo nhân công bốc xếp. Những việc này đã có các công ty dịch vụ bốc xếp hàng hóa giải quyết. Quý khách hàng chỉ cần tập trung vào dây chuyền sản xuất để tạo ra lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp.
WFjMKRM9fR8V42XYg8Sz2uMMPyEdEAuxsd7iGJTTwyTSfeX_0PFGrLyMVhIQb03uL5WXOzlfVJfd7Glnyyl2k1ogHjyfxcJaUNRi1p4Xkx12w6vki629ZU-jD7ReZH4-YUrt4A7E

Những rủi ro được đảm bảo an toàn tuyệt đối.​

 • Để mang đến những sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng. Mọi công đoạn trong quá trình sản xuất sản phẩm từ đóng gói đến bốc xếp phải được diễn ra đúng quy trình. Và quy trình này phải được thực hiện một cách hoàn hảo nhất để mang lợi nhuận cao nhất. Chúng tôi nói điều này bởi vì khi doanh nghiệp của bạn thực hiện sản xuất và đóng gói sản phẩm tốt. Nhưng trong quá trình bốc xếp hàng hóa lại để xảy ra hư hại thì tất cả sẽ đổ sông đổ biển.
 • Các công ty dịch vụ bốc xếp hàng hóa đảm bảo tuyệt đối về vấn đề này. Mọi quá trình trong việc bốc xếp hàng hóa của nhân công đều được giám sát kỹ càng, khắt khe nhất. Nên việc xảy ra những hư hại sẽ không bao giờ xảy ra trong quá trình bốc xếp hàng hóa.

Phân loại hàng hóa bốc xếp tại Long An​

 • Bốc xếp hàng hoá thông thường: đây là những hàng hóa có trọng lượng từ vừa cho tới nhẹ. Đa phần có kích thước lớn nên sẽ chiếm một diện tích khá lớn trong thùng xe. Lúc này chi phí sẽ được tính theo số lượng và khối lượng hàng hóa của quý khách. Theo điều kiện số lượng nhiều hay ít và trọng lớn nặng trên dưới 1 tấn.
 • Bốc xếp hàng hóa nặng và quá khổ: đây là những loại hàng hóa vừa có kích thước to và nặng. Thông thường những loại hàng hóa này sẽ có giá trị cao nên chi phí sẽ phụ thuộc vào độ rủi ro trong quá trình bốc xếp. Đối với những hàng hóa này các công ty dịch vụ bốc xếp sẽ không báo giá cụ thể mà chỉ được xác định trong quá trình thỏa thuận giữa hai bên.
0Oz8TOlBMyLd504d89RQAqK3Y80j25HmjP6_afJ6MjO_L9HkprkvYjItgnHn33cdbPWhJlUG2SY50g70wVJRqwbS9sMf5tiOmP0Fmj4jY-RsExz9JXtD1deYLiU5fzf3wgmtMns3

Phương thức liên lạc với chúng tôi​

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG
Địa chỉ: ĐT 830, Long Hiệp, Bến Lức, Long An, Việt Nam
CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM.
CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.
CN3: 112 Võ Thị Sáu, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
Hotline tư vấn: 0939.003.008.
Zalo tư vấn: 0939.003.008.
Website: https://nhanluckienvang.com/
 
×
Top Bottom