Cùng serum White Perfect D6 trẻ hóa làn da

Hongsmile

Thành viên
Tham gia
28/11/2015
Bài viết
0
Serum dưỡng da White Perfect D6 tập trung hàng loạt các tinh chất an toàn để chống lại quá trình lão hóa da, oxi hóa làn da. Chứa đến 80% thảo dược thiên nhiên, D6 chính là món quà bất ngờ mà mỹ phẩm Top White mang lại.
tai-sao-nen-lua-chon-serum-top-white-perfect-d6.jpg

Mỗi sản phẩm của Top White ra đời luôn là những tính toán kỹ lưỡng, những lựa chọn kỹ càng cùng đội ngũ chuyên gia uy tín, chất lượng. Vì thế, sản phẩm ra đời luôn thể hiện được khả năng của mình để chinh phục lòng người làm đẹp. White Perfect D6 là bước đệm hoàn hảo để đưa đến những điểm không tỳ vết cho làn da, sự mịn màng, sự tươi trẻ và sự căng mọng.
Khắc phục tốt hậu quả do sạm nám gây ra cũng một một trong những chức năng của D6. Khả năng thẩm thấu nhanh nhờ các vi phân tử linh hoạt mang đến những tác động tích cực và kịp thời cho làn da. Khả năng trẻ hóa cũng từ đó được cải thiện.
sua-rua-mat-tri-mun-top-white-perfect-d5-mua-o-dau-tot-chinh-hang.jpg

Đặc biệt, trong serum D6 được tăng cường các hạt collagen để da săn chắc, tăng cường độ trẻ hóa và khả năng đàn hồi cho da. Sẽ thấy rõ hiệu quả nếu dùng cho các vùng da quanh miệng và khóe mắt. Nhưng nếp nhăn sẽ nhanh chóng biến mất, thay vào đó là sự căng bóng, mịn màng.
Và để phát huy tốt nhất những công dụng tuyệt vời trong những giọt serum quý hiếm, các bạn nên làm sạch da chuyên sâu bằng White Perfect D5. Khi có một làn da sạch thì sự mịn màng, tươi trẻ cũng đến nhanh hơn.
Với D6, bạn sẽ sở hữu được làn da tươi trẻ, mịn màng. Biết đâu đấy, chỉ sau một thời gian ngắn bạn có thể “cưa” bớt đến cả chục tuổi với D6.
Chăm sóc da mùa hè cùng Serum White Perfect D6
 

×
Quay lại
Top